Trang Chủ / SỰ KIỆN / Zoom cận khu nghỉ dưỡng đầu tư 100 tỷ – nơi diễn ra phiên họp quan trọng của APEC

Zoom cận khu nghỉ dưỡng đầu tư 100 tỷ – nơi diễn ra phiên họp quan trọng của APEC

Nằm trên bán đảo Sơn Trà, khu nghỉ dưỡng InterContinental Đà Nẵng là địa điểm sang trọng, tầm cỡ thế giới được lựa chọn làm nơi đón tiếp, làm việc của các lãnh đạo APEC.

Cận cảnh những hình ảnh đầu tiên, nơi tổ chức hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên APEC ngày 11/11.

Khu hội nghị được mở rộng bao gồm nhiều phòng chức năng được thiết kế hoàn mỹ và ấn tượng cùng phòng họp đa năng được đầu tư tích hợp các thiết bị công nghệ tối tân, đảm bảo an ninh, đáp ứng nhu cầu của các hội nghị tiêu chuẩn quốc tế.

Được biết, khu nghỉ dưỡng InterContinental Đà Nẵng vừa được đầu tư khoảng 100 tỷ đồng để xây dựng các hạng mục phục vụ cho APEC.

Khu nghỉ dưỡng này đã chuẩn bị phòng dành riêng cho phiên họp của lãnh đạo các nền kinh tế APEC. Và được lắp đặt hệ thống kiểm tra an ninh, có cảnh sát túc trực 24/24h, đảm bảo an ninh tuyệt đối trong thời gian diễn ra hội nghị APEC.

Nội thất sang trọng bên trong nơi diễn ra phiên họp của lãnh đạo các nền kinh tế APEC. Khu hội nghị gồm nhiều phòng chức năng với các thiết bị công nghệ tối tân, đáp ứng nhu cầu hội nghị tiêu chuẩn quốc tế.

Tinzon tổng hợp

Bình Luận Facebook