Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Xuýt xoa trước màn đánh võ của Ưng Hoàng Phúc

Xuýt xoa trước màn đánh võ của Ưng Hoàng Phúc

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc nổi bật với lối diễn xuất thần thái điềm tĩnh nhưng vẫn ẩn chứa sự sâu xa trong từng ánh mắt, cử chỉ và cả những phát ngôn.

Sau khi phát sóng tập 1 phần 2 Ông Trùm – Bẫy Cọp, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã thu về hơn 4 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày ra mắt. Mới đây, tập 2 của bộ phim "Ông Trùm"  tiếp tục hé lộ và chứng tỏ sự hấp dẫn bằng những cú tung hứng.

Khán giả được “đã mắt” theo dõi các pha võ thuật nguy hiểm từ dàn diễn phim trong bộ phim. Ngoài ra, còn thêm thắt những tình huống hài hước vô cùng thú vị. Các pha võ thuật được đạo diễn Đinh Công Hiếu thực hiện vô cùng “sắc nét”, tuyến diễn viên từ chính đến phụ diễn tròn vai, thoại tự nhiên, góc quay linh hoạt
 

Tập 2 xoay quanh câu chuyện Phúc Cọp được nhận làm bảo vệ cho một công ty, tuy nhiên, mới ngày đâu đi làm anh đã gặp phải tình huống oái ăm khi 2 tên trộm dàn cảnh để cướp xe máy. Mặc dù đã chạy theo và dùng võ thuật để ngăn cả nhưng cuối cùng, Phúc Cọp vẫn để mất 2 chiếc xe và bị ông chủ đuổi việc ngay lập tức.

Khác với tình huống oái ăm trong phim, ngoài đời Ưng Hoàng Phúc lại vừa "tậu" xế hộp tiền tỷ cho bà xã Kim Cương. Nhiều fan hâm mộ còn hài hước hy vọng rằng, ở những tập cuối của anh sẽ trở lại thời kỳ hoàng kim và mua được xe hơi cho người vợ đang mất tung tích.

Vận đen vẫn đeo đuổi Phúc Cọp khi vừa cho nghỉ việc, anh đã gặp phải đám giang hồ đòi “thanh toán” mình vì phá đường sống của chúng. Tuy nhiên, may mắn thay đại ca trong nhóm giang hồ này không ai khác chính là Tứ Phượng – từng là đệ tử của Phúc Cọp trong phần 1. Cả hai về nhà của Tứ, cùng nhau dùng bữa tối và bàn bạc công việc. Tứ Phượng giới thiệu Phúc Cọp đến làm bảo vệ cho một đại gia

Ở phần này còn sự xuất hiện của hai nhân vật nữ vô cùng xinh đẹp là Jolie và Nhi – con gái vị đại gia. Mọi thông tin về họ còn mập mờ, chỉ biết rằng, Jolie là người bảo vệ cho vị đại gia, cô còn biết võ và có vẻ ngoài rất ngầu. Còn Nhi thì "bánh bèo" hơn, vốn là con gái của gia đình giàu có nên Nhi rất nhõng nhẽo

Phần cuối của tập 2 ghi lại cảnh Nhi và Jolie bị bọn người xấu tấn công. Thật không may là Nhi đã bị những tên này bắt đi làm con tin. Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của Phúc Cọp bởi lẽ anh chỉ mới nhận làm vệ sĩ mới có một ngày.

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook