Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Xung quanh chuyện Trường Giang cầu hôn Nhã Phương: ” Yêu đi đừng sợ “

Xung quanh chuyện Trường Giang cầu hôn Nhã Phương: ” Yêu đi đừng sợ “

Trường Giang đã ngỏ lời cầu hôn rất ngọt ngào dành cho Nhã Phương trước sự chứng kiến của quý khán giả.

Tối nay 18/1, lễ trao giải Mai vàng 2017 được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh những nghệ sĩ đã cống hiến cho 1 năm vừa qua đã được diễn ra tại TP.HCM. Theo đó, Trường Giang đã được xướng tên ở hạng mục Nghệ sĩ hài của năm. Điều đáng nói ở đây, ngay phút thể hiện cảm xúc của mình, "Mười khó" bất ngờ cầu hôn bạn gái Nhã Phương trước hàng trăm khán giả và đồng nghiệp.

Ngày hôm nay anh làm điều này, để cho những người đàn ông xung quanh em và những "bánh bèo" lãng vãng trước mặt anh quay mặt đi. Và từ hôm nay, tất cả mọi thứ của anh: nhà cửa, xe cộ, tiền bạc và cả hơi thở của anh cũng là của em. Từ hôm nay, em có thể gọi anh là chồng và hãy về nhà của anh, sắp xếp lại cuộc đời cho anh. Nếu như hôm nay, em không nhận thì ngày mai em không thấy anh ở đâu nữa. Vì không có em thì mọi thứ kết thúc" – Trường Giang xúc động cầu hôn.


Trước hành động lãng mạn của Trường Giang, có sao Việt lên tiếng ủng hộ nhưng cũng có người cảm thấy hành động này quá lố, làm ảnh hưởng đến chương trình truyền hình trực tiếp và cả những khách mời đang có mặt trong khán phòng.

Là đồng nghiệp thân thiết với Trường Giang, Cát Phượng nhiệt liệt ủng hộ chuyện tình này.

Cô dành nhiều lời "có cánh" cho Nhã Phương và vui mừng khi thấy màn cầu hôn vừa rồi.

Bên cạnh những ý kiến trái chiều nhiều khán giả lại cảm thông cho Trường Giang. Một tài khoản Quoc Chuong Huynh :"Nếu là chương trình truyền hình nước ngoài, cả sân khấu sẽ đứng dậy vỗ tay chúc mừng chứ không sân si, bơi móc như mình. Cuộc sống bây giờ mà cứ ràng buộc trong phép tắc khuôn khổ mệt lắm. " Yêu đi đừng sợ ", sẽ chẳng ai ở bên cạnh mình, lo lắng, yêu thương ngoài người đàn ông/phụ nữ bên cạnh mình. Chơi tới bến và dũng cảm nhận trách nhiệm, đó là đàn ông  ) Chúc mừng TG nhá!"

Bạn Mai cat: "Nói thật nha, nếu chỉ trích thì phải chỉ trích cả đạo diễn ý chương trình ý, đạo diễn có quyền không phát sóng đoạn cầu hôn, và khi trường giang nói trên sân khấu xong, mặc trường giang làm gì dưới sân khấu, có thể đạo diễn phát sóng trên sân khấu, mọi hoạt động vẫn diễn ra bình thường. Đằng này Giang xuống sân khấu rồi vẫn quay. Còn Trường Giang có hơi lố nhưng mà đó là cảm xúc là tình yêu thôi, chứ không cố ý."

Tài khoản Tran Tuan cho rằng: "Làm gì 3phút nhỉ. Các bạn coi video thử xem. Từ lúc Trường Giang nói đến lúc đi xuống chỉ vỏn vẹn 45s. Vâng xin thêm 15s cho 30s là quá đáng hả? Trong khi chương trình phát sóng trễ 5 phút? Trong khi màn cầu hôn này đã đưa chương trình này lên cho nhiều người chú ý hơn vậy thì có lợi cho chương trình chứ sao lại chỉ trích nhỉ?"

Nói về chuyện Trường Giang cầu hôn em gái, Bích Trâm kể: "Việc này tôi cũng hoàn toàn bất ngờ. Tôi chỉ biết chuyện khi xem clip trên mạng. Ba mẹ tôi ở quê chắc chưa biết đâu. Tôi ủng hộ việc cầu hôn của Trường Giang và mừng cho hạnh phúc của em gái".

Nhã Phương và chị gái Bích Trâm.

Trước câu hỏi liệu có lo lắng khi em rể tương lai đào hoa, vướng nghi vấn tình cảm với nhiều bạn diễn, chị gái Nhã Phương nhấn mạnh: "Tôi nghe nhiều tin đồn nhưng không quan tâm. Tôi đã gặp Giang nhiều lần và cảm nhận được tình cảm, sự quan tâm cậu ấy dành cho Nhã Phương. Chỉ cần em gái hạnh phúc, tôi sẽ ủng hộ".

QuyênTrúc T/H

Bình Luận Facebook