Trang chủ SỰ KIỆN Xuất hiện với đôi chân trần và trang phục Ê Đê, H’Hen...

Xuất hiện với đôi chân trần và trang phục Ê Đê, H’Hen Niê bật khóc trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ 

811
0

Đêm ngày 7/12, H’Hen Niê xuất hiện trên sân khấu với đôi chân trần cùng bộ cánh trang phục truyền thống của dân tộc mình, chính thức trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ danh giá cho đại diện Nguyễn Trần Khánh Vân.

Không đầm dạ hội lộng lẫy, không xẻ tà, ôm body hay sử dụng phụ kiện, H’Hen Niê vẫn giữ sự mộc mạc trong suốt 2 năm đăng quang. Chiếc váy thổ cẩm người đẹp diện trong đêm chung kết là một trong những bộ váy đẹp và ấn tượng nhất trong sự nghiệp của cô.

Trong giây phút chuyển giao ngôi vị, bản thân chân dài Ê Đê cũng không kìm được xúc động. Hoa hậu bước đi trong tiếng vỗ tay, tung hô của khán giả, bên cạnh đó hàng triệu người hâm mộ trên cả nước cũng hướng về khoảnh khắc này.

Mỗi người đẹp, mỗi vùng miền nhưng tựu chung đều có ước mơ giành được ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và đội trên đầu vương miện cao quý. Trải qua nhiều vòng thi, các tập truyền hình thực tế, top 45 Miss Universe Vietnam đã có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu cuối cùng.

Vương miện của H’Hen Niê đã được trao lại, nhiệm kỳ đã kết thúc nhưng chắc chắn nhiều khán giả vẫn luôn nhớ đến Hen là một cô hoa hậu đặc biệt, giàu nghị lực và có một trái tim tràn đầy sự yêu thương chân thành.

“Hai năm qua đối với Hen là hai năm tuyệt nhất cuộc đời. Đôi khi Hen ước mình có thêm 2 năm nhiệm kỳ nữa, không phải vì Hen tiếc nuối hào quang của đương kim hoa hậu đâu, nhưng Hen thấy mình vẫn chưa làm được nhiều điều cho cộng đồng…”

Và ngày hôm nay, Hen đã thật sự bước những bước đi cuối cùng của mình trên cương vị là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Hen hi vọng rằng Tân Hoa hậu sẽ là một cô gái có “trái tim dũng cảm”.

“Hôm nay với chân trần, trong trang phục truyền thống của người dân Ê Đê, tôi thực sự tự hào khi mang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Chúc mừng Top 45 cô gái xinh đẹp tối nay và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân.Tôi muốn gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất đến với bạn trong hành trình mới, theo dõi những người tuyệt vời và ý nghĩa của gia đình mở rộng #Missuniversevietnam. Hãy mang niềm tự hào về Việt Nam và tôi sẽ luôn bên cạnh bạn.” – H’Hen Niê chia sẻ sau đêm chung kết.

H’Hen Niê trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Khánh Vân.

Trước đó vào ngày 5/12, H’hen Niê đã tung bộ ảnh cuối cùng với cương vị là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng lời cảm ơn: “Danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã thay đổi cuộc đời Hen, mang đến cho Hen nhiều cơ hội mới. Hen trân trọng cảm ơn tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì nếu không là hoa hậu, Hen sẽ không thể thực hiện được những hoạt động dành cho cộng đồng, xã hội, không thể dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa lòng nhân ái, truyền động lực cho các bạn trẻ sống có lý tưởng, ước mơ và sự kiên định.”

Hành trình 2 năm với danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của H’Hen Niê đã khép lại. Nhưng dù trước hay sau, dù người đẹp Ê Đê có đội vương miện hay không thì dấu ấn của một người đẹp truyền cảm hứng vẫn ở mãi trong lòng người hâm mộ Việt. Cảm ơn Hen vì hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ, cảm ơn Hen đã khiến dân tộc Việt tự hào khi liên tiếp được gọi tên trên đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh, khán giả Việt vẫn luôn dõi theo và ủng hộ bạn trong khắp các hành trình sau này.

 

Khánh Huyền tổng hợp