Trang Chủ / ĐỜI SỐNG / Xót xa trước bức thư tuyệt mệnh của người vợ trong vụ 4 người chết treo cổ

Xót xa trước bức thư tuyệt mệnh của người vợ trong vụ 4 người chết treo cổ

Sáng ngày 20/10, Chủ tịch UBND xã Kỳ Hợp thuộc huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh cho biết trên địa bàn đã xảy ra một bi kịch thương tâm với 4 người chết trong tư thế treo cổ. Đây chính là một gia đình hiện đang sinh sống tại xã.

Theo thông tin điều tra ban đầu, ông Nguyễn Văn Hà ( 51 tuổi, hiện trú tại thôn Minh Châu, xã Kỳ Hợp) sang nhà con rể chơi thì hoảng hồn phát hiện cả gia đình gồm hai vợ chồng và hai đứa cháu đã chết trong tư thế treo cổ. Sau khi đã trấn tĩnh, ông mới hô hoán hàng xóm và báo cáo cho chính quyền địa phương.

Sau khi nhận được tin báo, công an xã Kỳ Hợp phối hợp với công an huyện Kỳ Anh nhanh chóng có mặt tại hiện trường và điều tra án mạng.

Rất đông người dân tập trung tại nơi diễn ra sự việc đau thương

Theo đó, 4 người trong gia đình được phát hiện tự tử đó là anh Nguyễn Văn Thành (30 tuổi) và vợ là chị Nguyễn Thị Huyền Thanh (24 tuổi, con gái ông Hà) cùng 2 đứa con là Nguyễn Đăng Khoa (6 tuổi) và Nguyễn Thị Huyền Trang (4 tuổi).

Theo lời của trưởng công an xã Kỳ Hợp, ông Lê Văn Lượng, lúc có mặt tại hiện trường, cả 4 thi thể đã được đưa xuống đất và đã tìm thấy bức thư tuyệt mệnh do người vợ để lại.

Sự đau lòng ngập tại xã Kỳ Hợp

Nội dung bức thư tuyệt mệnh mà chị Thanh (người vợ) viết rằng do áp lực điều tiếng, dị nghị của hàng xóm vì chồng mình bị bắt do trộm điện thoại ở tỉnh Quảng Bình khoảng 4 ngày trước. Sau đó, anh Thành (người chồng) được tại ngoại để công an tiếp tục điều tra sự việc. Qua sự việc đó, gia đình anh Thành bị hàng xóm dị nghị, lời ra tiếng vào nên đã không chịu đựng nổi áp lực. Hai vợ chồng cùng hai đứa con treo cổ tự tử.

Lễ an táng và nước mắt đau thương của người ở lại

Hiện tại, gia đình đã làm thủ tục tang lễ sau khi công an chức năng bàn giao cho chính quyền địa phương.

 

Bình Luận Facebook