Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Vượt qua “thần tiên tỷ tỷ”, Hương Giang Idol dẫn đầu bình chọn ở Hoa hậu Chuyển giới

Vượt qua “thần tiên tỷ tỷ”, Hương Giang Idol dẫn đầu bình chọn ở Hoa hậu Chuyển giới

Hiện tại, Hương Giang Idol đang có lượng tương tác like và chia sẻ cao nhất và áp đảo nhiều thí sinh khác trong vòng thi bình chọn online. Đây là tín hiệu đáng mừng cho đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Thế giới năm nay.

Cách đây vài ngày, BTC cuộc thi Miss International Queen Pageant – Hoa hậu Chuyển giới Thế giới đã công bố danh sách những người đẹp tham dự cuộc thi năm nay. Theo đó, trên Fanpage chính thức của cuộc thi, ngoài các người đẹp chuyển giới đến từ nhiều quốc gia trên thế giới còn có sự xuất hiện của đại diện Việt Nam – nữ ca sĩ Hương Giang Idol. 


Ngoài đăng tải hình ảnh Hương Giang Idol, trang Fanpage này còn ghi đầy đủ thông tin về nữ ca sĩ khiến đông đảo khán giả vô cùng phấn khích.

Ngoài đăng tải hình ảnh Hương Giang Idol, trang Fanpage này còn ghi đầy đủ thông tin về nữ ca sĩ khiến đông đảo khán giả vô cùng phấn khích.

Ngay sau đó, cuộc thi đã chính thức khởi động vòng thi phụ đầu tiên, BTC đã đăng tải hình ảnh của 28 thí sinh trên trang Fanpage của cuộc thi. Người đẹp nào có lượng bình chọn nhiều nhất từ thông qua lượt like, share và comment sẽ giành được chiến thắng với chiếc huy chương của cuộc thi.

Sau vài tiếng hình ảnh được đăng tải, Hương Giang Idol hiện đang có lượng tương tác gồm: like và chia sẻ cao nhất áp đảo nhiều thí sinh khác. Đây chính là tín hiệu đáng mừng cho đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế năm nay.

Sau vài tiếng hình ảnh được đăng tải, Hương Giang Idol hiện đang có lượng tương tác gồm: like và chia sẻ cao nhất áp đảo nhiều thí sinh khác. Đây chính là tín hiệu đáng mừng cho đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế năm nay.

Vượt chủ nhà, Hương Giang Idol xuất sắc dẫn đầu bình chọn ở Hoa hậu Chuyển giới 2018


Đại diện Thái Lan được đánh giá là một trong những đối thủ mạnh của Hương Giang Idol, tuy nhiên vẫn bị đại diện Việt Nam vượt mặt dẫn đầu số lượt bình chọn online.

Đại diện Thái Lan được đánh giá là một trong những đối thủ mạnh của Hương Giang Idol, tuy nhiên vẫn bị đại diện Việt Nam vượt mặt dẫn đầu số lượt bình chọn online.

Nếu được Cục nghệ thuật Biểu diễn cấp phép thì vào ngày 25/2 tới đây, Hương Giang Idolsẽ lên đường sang Thái Lan để tranh tài cùng các thí sinh. Đêm Chung kết sẽ chính thức diễn ra vào ngày 9/3/2018.

Giống như các cuộc thi sắc đẹp khác Hoa hậu Chuyển giới Thế giới 2018 cũng sẽ bao gồm tất cả các phần thi như: trang phục truyền thống, dạ hội, ứng xử, các hoạt động thiện nguyện, thể thao, tài năng. Thí sinh đăng quang Hoa hậu cũng sẽ làm tất cả các nhiệm vụ và trách nhiệm như ở các cuộc thi Hoa hậu khác.

Vượt chủ nhà, Hương Giang Idol xuất sắc dẫn đầu bình chọn ở Hoa hậu Chuyển giới 2018

Được biết, Miss International Queen Pageant – Hoa hậu Chuyển giới Thế giới 2018 là cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất dành cho người đẹp chuyển giới đến từ các quốc gia trên thế giới. Cuộc thi này được tổ chức thường niên ở thành phố Pattaya, Thái Lan từ năm 2004.

"Thần tiên tỷ tỷ" của Thái Lan

 

Bình Luận Facebook