Trang Chủ / THỂ THAO / Vừa về nước HLV Park Hang-seo vội vã mang thực phẩm tới thăm Đình Trọng, Lục Xuân Hưng

Vừa về nước HLV Park Hang-seo vội vã mang thực phẩm tới thăm Đình Trọng, Lục Xuân Hưng

Trần Đình Trọng và Lục Xuân Hưng đều chia sẻ những bức ảnh chụp cùng HLV Park Hang-seo trên đất Hàn.

Sau Asian Cup 2019, các tuyển thủ Việt Nam có quãng nghỉ ngắn để về quê thăm nhà, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. HLV Park Hang-seo cũng đã trở về Hàn Quốc đoàn tụ với gia đình, đón Tết từ ngày 28.1. Hơn một ngày sau khi về quê, HLV Park Hang-seo đã đến thăm và động viên ba cậu học trò Việt Nam đang lưu trú ở xứ sở kim chi điều trị chấn thương là Đình Trọng, Lục Xuân Hưng và Văn Tới.

Trần Đình Trọng và Lục Xuân Hưng đều "khoe" những bức ảnh chụp cùng HLVPark Hang-seo khi ông đến thăm, ông thầy ôm vai, bẹo má, Đình Trọng chú thích câu "Đáng yêu hết sức" để nói về người thầy ở tuyển Việt Nam.

Đình Trọng, Xuân Hưng và Văn Tới sẽ không được đón năm mới cùng gia đình mà phải ở lại tích cực điều trị. Đình Trọng cũng sẽ trở về Việt Nam sau 2 tháng nữa, khi lành vết mổ gắp mẩu xương bị mẻ ở bàn chân.  Xuân Hưng và Văn Tới sẽ mất khoảng 5 tháng nữa để vừa trị liệu vừa tập hồi phục sau khi phẫu thuật nối dây chằng đầu gối.

  Lục Xuân Hưng cũng gọi thầy Park với hai chữ "Papa" thân thương khi khoe bức ảnh chụp cùng HLV tuyển Việt Nam

Không những đến thăm học trò, thầy Park còn mang theo những thực phẩm dinh dưỡng, rau củ và thịt bò, trứng, sữa… để bổ sung nhu yếu phẩm cho các chàng trai trong những ngày điều trị chấn thương.

T/H

Bình Luận Facebook