Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Vừa về nhà mới, Ốc Thanh Vân bật khóc ngon lành vì lý do này

Vừa về nhà mới, Ốc Thanh Vân bật khóc ngon lành vì lý do này

Nữ diễn viên đã bật khóc vì nghĩ đến người cha quá cố không được sống trong căn nhà mà cô vừa hoàn thiện.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân đã đăng tải dòng trạng thái cho biết mình đã vừa chuyển về một căn nhà khá khang trang. Dẫu vậy, cô nàng vẫn nghẹn ngào bật khóc trong bữa ăn đầu tiên của gia đình tại nơi đây. Lí do khiến nữ diễn viên buồn bã được cô tiết lộ như sau: "Mâm cơm đầu tiên của gia đình, tối qua, tại ngôi nhà mới vào đúng ngày Lễ phục sinh. Vất vả suốt một năm qua. Bố ơi! Con làm được rồi. Tụi con đón mẹ về ở chung rồi bố ơi. Bố về đây với chúng con nhé.

Thật ra tụi con xây nhà là mong bố mẹ ở chung với chúng con sau nhiều năm chia tay nhau, nhưng tiếc là không kịp bố nhỉ. Giờ chỉ còn mẹ thôi. Bố phù hộ cho con có sức khoẻ để chăm lo cho mẹ và các cháu nhé. Con nhớ thương bố lắm. Đêm qua đi lên đi xuống nhà nhìn bàn thờ mới, nhìn bố con bật khóc bố ơi. Nhiều cảm xúc khó tả trong con lắm. Con nhớ những ngày xưa lắm bố ơi. Giờ chúng con về đây rồi. Cả nhà quây quần rồi bố. Con vừa viết mà nước mắt con cứ chảy này bố. Bố vui cùng con nhé!".

Ốc Thanh Vân không ngăn nỗi dòng nước mắt khi nhìn thấy bàn thờ của người cha quá 

Cát Phượng đã nhanh chóng an ủi người em mà cô yêu quý.

Xây một nơi ở khang trang để bố mẹ gần nhau hơn nhưng điều này đã không thể thực hiện. Mẹ của nữ diễn viên đang đứng cầu nguyện bên bàn thờ người bạn đời của mình.

Một góc trong căn nhà mới mà hai vợ chồng Ốc Thanh Vân vừa hoàn thiện xong.

Thân sinh của nữ MC nổi tiếng đã qua đời hôm 11/7/2017 vì tuổi cao, sức yếu. Trước đó, ông phải nhập viện để theo dõi vì tình hình sức khỏe ngày càng nguy kịch và gần như không ăn uống được gì. Trong một lần chia sẻ về người cha của mình, cô cho biết, đôi lúc cô không chấp nhận được chuyện bố đã rời đi. Mỗi lần đi ngang bệnh viện, nơi bố từng chữa trị. Cô lại ám ảnh suy nghĩ, nhanh chóng về nhà chăm con để có thể có thêm thời gian đến chăm sóc bố sớm hơn. Ốc Thanh Vân ngậm ngùi cho biết sẽ thay bố – thực hiện vai trò chị cả dạy dỗ em và các cháu trở thành những người tốt, như những gì bố từng dạy cô.

Ảnh: Tổng hợp
Theo Yan NEWS

Bình Luận Facebook