Trang chủ GIẢI TRÍ Vừa “tậu” nhà tiền tỷ cách đây 1 năm, Lê Phương lại...

Vừa “tậu” nhà tiền tỷ cách đây 1 năm, Lê Phương lại cùng chồng ký hợp đồng thêm căn thứ 2

226
0

Mới đây, Lê Phương đăng tải hình ảnh chồng đang ngồi bên bàn kí hợp đồng cùng với view từ trên cao của một căn hộ. Được biết, đây là khoảnh khắc vợ chồng nữ diễn viên kí hợp đồng mua căn hộ mới ở Sài Gòn.

Đây là căn hộ thứ hai trong vòng chưa đầy 2 năm của cặp đôi Lê Phương – Trung Kiên. Cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân: “Cùng bước sang trang mới nhé”

Ngay sau đó, bạn bè của cô nàng liên tục vào chúc mừng.

Trước đó, vào đầu năm 2018, tức sau khoảng 4 tháng kết hôn, Lê Phương cùng ông xã đã “tậu” một căn hộ khang trang, ấm cúng tại Bình Thạnh, TP.HCM. Hiện tại vợ chồng Lê Phương đang ở trong một căn hộ này. Cách đây không lâu, Trung Kiên đã bước sang làm kinh doanh, mở cửa hàng đồ ăn hải sản. Còn nữ diễn viên hiện đang thời gian làm “mẹ bỉm sữa” nên chưa thể quay lại nghệ thuật. 

Tuy là thế nhưng Lê Phương mong sẽ quay lại với nghệ thuật và khán giả sớm hơn: “Phương cũng đang bắt đầu bước vào giai đoạn tập luyện, hi vọng qua Tết sẽ đủ sức “chiến đấu” trở lại. Nhớ nghề lắm rồi! “

Hiện tại,Lê Phương rất hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Tuy Cà Pháo là con riêng của bà xã nhưng Trung Kiên lại rất thương yêu và dạy dỗ như con trai ruột của mình. Bên cạnh đó, những hành động ân cần của anh và con gái nhiều lần khiến Lê Phương “ghen tị”

Anh luôn tranh thủ sắp xếp công việc về nhà phụ vợ chăm sóc con gái nhỏ. Giặc đồ, cho con uống sữa, tắm và chơi cùng con,…

Thanh Ngân tổng hợp.