Trang chủ GIẢI TRÍ Vừa sụt hẳn 4kg, Thanh Bình đột nhiên đăng ảnh cầm nhẫn...

Vừa sụt hẳn 4kg, Thanh Bình đột nhiên đăng ảnh cầm nhẫn cưới đầy ẩn ý

630
0
 Mới đây, Thanh Bình  bất ngờ đăng bức ảnh chiếc nhẫn vàng đặt ngay ngắn trên tay cùng dòng trạng thái ẩn ý: “Đời người ngắn tựa gang tay, thương nhau chẳng hết, đắng cay làm gì”

Chiếc nhẫn trên tay anh là một chiếc nhẫn vàng, có kiểu dáng tương tự như nhẫn cưới đã khiến nhiều cư dân mạng cho rằng Thanh Bình vẫn giữ lại vật kỷ niệm ý nghĩa này với vợ cũ dù đã chia tay.

Thanh Bình và con trai Louis

Trước đó, nam diễn viên cũng gây xôn xao với chia sẻ khi anh chàng sụt hẳn 4kg chỉ trong vòng vài tháng. Cụ thể, nam diễn viên viết: “Không thể tin được lại có ngày mình còn có nhiêu đây kg. Giảm cân thành công, nhưng cơn gió nhẹ cũng làm a liêu xiêu”. Anh còn hóm hỉnh đùa rằng mình phải mua quần áo mới vì “ốm muốn tuột quần rồi”

Hình ảnh được nam diễn viên đăng tải trước ly hôn. Lúc này, Thanh Bình đã được nhiều người nhận xét là ốm đi

Hậu ly hôn, Thanh Bình thường xuyên “im hơi lặng tiếng”, rất ít cập nhật thông tin cũng như cuộc sống trên trang cá nhân của mình.

Trái lại, Ngọc Lan lại khiến khán giả yên tâm hơn bởi cô nàng thường xuyên đăng ảnh tích cực cùng với con trai của mình.

Gần đây, nữ diễn viên lại khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ ảnh “ôm vai bá cổ” hết sức thân mật với đàn em Quốc Bảo, làm dấy lên nghi vấn hẹn hò giữa cả hai.

Trong chuyến du lịch Đà Lạt của mình, Ngọc Lan và Quốc Bảo đã chụp những bức ảnh hết sức ngọt ngào. Còn trước đó, khi đi mua sắm tại trung tâm thương mại, cô nàng cũng bị “soi” chụp ảnh khá thân thiết với một người bạn khác giới.

Giữa tháng 11 vừa qua, Ngọc Lan và Thanh Bình chính thức công khai ly hôn. Nữ diễn viên đăng tải một bài viết dài, trong đó tiết lộ cả hai chia tay trong hoà bình. Về phía Thanh Bình, anh khẳng định không có người thứ 3 nào xen giữa cuộc hôn nhân của mình và Ngọc Lan. Cả hai tuy đã ly hôn nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và cùng chăm lo cho con trai Louis.

Hậu ly hôn, Ngọc Lan được nhận xét là xinh đẹp và có phần quyến rũ hơn

Thanh Ngân tổng hợp.