Trang chủ GIẢI TRÍ Vừa nhận HCV, Văn Hậu liền chạy lên khán đài tặng Huy...

Vừa nhận HCV, Văn Hậu liền chạy lên khán đài tặng Huy chương cho bạn gái, cùng hẹn hò tới 2 giờ sáng ở Philippines

376
0

Sau trận chung kết U22 Việt Nam hôm qua, ngày 10/12, đội tuyển nam đã xuất sắc giành lấy chiếc HCV với tỉ số 3-0. Đoàn Văn Hậu là một trong những cái tên nổi bật bởi anh đã lập cú đúp giúp đẩy xa tỉ số giữa đội nhà với đội bạn.

Bạn gái Văn Hậu cũng có mặt tại sân bóng Phillipines để cổ vũ cho anh. Sau khi kết thúc trận đấu, Văn Hậu liền tranh thủ chia sẻ niềm vui này cùng với người yêu của mình.

Việc Hoàng Anh xuất hiện tại Philippines không chỉ muốn đến cổ vũ Văn Hậu và đội tuyển U22 Việt Nam mà còn muốn tận dụng thời gian ở cạnh bạn trai khi cặp đôi lại sắp người phương Đông kẻ phương Tây 3 tháng nữa. Vì Văn Hậu sẽ trở lại Hà Lan cùng CLB SC Heerenveen luyện tập và sẽ trở về vào tháng 3 năm 2020 để tham dự vòng loại World Cup.

Trên Instagram cá nhân, Nguyễn Hoàng Anh – bạn gái Văn Hậu – mới chia sẻ hình ảnh cặp đôi tình tứ bên nhau. Cả hai cùng nở nụ cười hạnh phúc. Hoàng Anh còn giơ chiếc huy chương vàng lên để ăn mừng. Bức ảnh được đăng tải vào khoảng 2h sáng theo giờ địa phương và 1h sáng theo giờ Việt Nam.

Trước đó, sau khi nhận HCV, ngay lập tức hậu vệ người Thái Bình chạy đến bên khán đài để đưa chiếc huy chương quý giá cho người yêu của mình. Hình ảnh thu hút sự quan tâm to lớn của khán giả hâm mộ.

Văn Hậu và bạn gái Hoàng Anh công khai chuyện tình từ tháng 4/2018 vào dịp sinh nhật lần thứ 19 của nam cầu thủ. Họ từng nhiều lần thể hiện độ ngôn tình trên mạng xã hội. Thời gian CLB Heerenveen, Hà Lan, Hoàng Anh vẫn luôn dõi theo, ủng hộ bạn trai. Thanh Ngân tổng hợp.