Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Vừa mới đổi biệt thự 22 tỷ sang chảnh, Quách Thành Danh bất ngờ đổ bệnh phải mổ

Vừa mới đổi biệt thự 22 tỷ sang chảnh, Quách Thành Danh bất ngờ đổ bệnh phải mổ

Quách Thành Danh bất ngờ đỗ bệnh nhưng vẫn gáng gượng đi diễn vì uy tìn đặt lên đầu tiên khiến ai cũng nể phục.

Bước qua U40 sĩ Quách Thành Danh đang có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang khiến nhiều người phải ao ước khi sở hửu nhiều biệt thự, xe hơi trong lẩn ngoài nước. Anh được mệnh danh là đại gia ngầm trong giới nghệ sĩ hiện nay.

Bất ngờ hôm qua trên trang cá nhân của mình anh chia sẽ dòng trạng thái nói về bệnh tình khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang. Anh viết:" Lần đầu tiên làm chuyện ấy,….. Bệnh thế này mà vẫn phải bay show… Sáng nay xin bác sĩ em hát xong show đã nhận rồi em lên bàn mổ nhe bác sĩ, bác sĩ cười bảo thiệt tình sao ham kiếm tiền vậy!? Tiền bạc ham thật nhưng có thể mất cũng được nhưng với mình thì uy tín vẫn là hàng đầu, ngoại trừ trường hợp bất khả kháng chứ em đã nhận show ai thì dù như thế nào em cũng phải cố gắng hết mức để hoàn thành. Năm nay là năm gì mà đủ thứ kiểu xui, chỉ cầu ơn trên cho con sức khỏe vì đàn con còn quá thơ dại ah! Cố lên nào tôi ơi!"

  Quách Thành Danh đang bị bệnh sắp phải mổ nhưng vẫn có gắng đi diễn vì lỡ hứa nhận show.

 Hiện tại dù không đẩy mạnh tên tuổi bằng những sản phẩm âm nhạc hoành tráng, song anh vẫn xuất hiện đều đặn ở các chương trình.

 Quách Thành Danh là nghệ sĩ khá kín tiếng chuyện cá nhân anh âm thầm kết hôn với vợ kém 8 tuổi từ năm 2010 sau nhiều năm xây dựng tổ ấm.

Anh cảm thấy mình trở thành người đàn ông chững chạc, sâu sắc và sống có trách nhiệm hơn sau khi làm cha của 4 đứa con.

Mới đây gia đình Quách Thành Danh chuyển sang nơi ở mới là một biệt thự ở quận 9 có giá hơn 22 tỷ, diện tích ở là 550 m2 khiến ai cũng ngỡ ngàng vì độ giàu có của anh.

QT – Ảnh T/H

Bình Luận Facebook