Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Vũ Hoàng Việt sau khi chia tay tỷ phú U60: Kiếm hàng trăm triệu một tháng, mua nhà 10 tỷ

Vũ Hoàng Việt sau khi chia tay tỷ phú U60: Kiếm hàng trăm triệu một tháng, mua nhà 10 tỷ

Sau 2 năm chia tay người tình tỷ phú, người mẫu Vũ Hoàng Việt có cuộc sống giàu sang, sung sướng.

Xuất thân từ nghề người mẫu nhưng không tạo được nhiều dấu ấn trong sự nghiệp, Vũ Hoàng Việt được khán giả chú ý nhiều hơn nhờ câu chuyện liên quan đến đời tư.

Cách đây nhiều năm, cuộc tình của nam người mẫu với Yvonne Thúy Hoàng – nữ tỷ phú U60, hơn Vũ Hoàng Việt 32 tuổi thu hút được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Sự chênh lệch tuổi tác khá đáng kể giữa người mẫu Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng đã khiến nam người mẫu bị đồn đại là đến với tình yêu này vì tiền.

Cuối năm 2017, sau 5 năm gắn bó bên nhau, người mẫu Vũ Hoàng Việt bất ngờ công khai chuyện chia tay với người tình tỷ phú.

Được biết, trong suốt 2 năm qua, người mẫu Vũ Hoàng Việt tập trung thời gian xây dựng sự nghiệp riêng. Khi không còn bạn gái giàu có bên cạnh, nam người mẫu tự xoay sở bằng công việc kinh doanh.

Do có nhiều thuận lợi, công việc của người mẫu Vũ Hoàng Việt ngày càng tiến triển và thu nhận được một số thành công nhất định.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn, Vũ Hoàng Việt cũng tiết lộ rằng hiện tại thu nhập mỗi tháng của anh lên đến hàng trăm triệu.

Ngoài việc có một cuộc sống đầy đủ, dư dả, người mẫu Vũ Hoàng Việt còn mua được nhiều tài sản có giá trị.

Cách đây không lâu, Vũ  Hoàng Việt vừa tậu cho mình một căn nhà ở Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh, có diện tích 67m2, xây một tầng lửng, hai tầng lầu và một tầng thượng.

Căn nhà của Hoàng Việt được thiết kế theo phong cách phương Tây cổ điển, sang trọng. Một số chi tiết nội thất trong căn nhà được dát vàng nổi bật, ấn tượng. Theo tiết lộ của Vũ Hoàng Việt, giá trị của căn nhà này khoảng 10 tỷ đồng.

Trước khi mua căn nhà tiện nghi, sang trọng này, người mẫu Vũ Hoàng Việt đã sinh sống trong một căn nhà khác nhỏ nhắn và đơn giản hơn.

Ngoài ra, người mẫu Vũ Hoàng Việt còn sở hữu nhiều tài sản có giá trị khác như xe hơi sang trọng, xe máy đắt tiền.

Sau gần 2 năm chia tay "tình già", nam người mẫu Vũ Hoàng Việt cũng đã tìm được tình yêu mới bên một cô gái trẻ trung, nóng bỏng, đồng trang lứa với mình. Nam người mẫu từng tâm sự rằng mình cảm thấy khá hài lòng về cuộc sống hiện tại.

Chiếc xe hơi đắt tiền người mẫu Vũ Hoàng Việt đang sở hữu

Ảnh: Ngôi Sao.net

Bình Luận Facebook