Trang chủ ĐỜI SỐNG Vụ bé gái 10 tuổi nghi bị bố ruột xâm hại: Công...

Vụ bé gái 10 tuổi nghi bị bố ruột xâm hại: Công an đang tiến hành lấy lời khai, xác minh việc hai bé gái hàng xóm cũng có thể là nạn nhân

11
0

"Hiện chúng tôi đang lấy lời khai của những người có liên quan, đồng thời, đưa Tr. đi giám định pháp y, khi có kết quả sẽ cung cấp thông tin cho báo chí", Thượng tá Huỳnh Văn Chúc – Phó trưởng Công an huyện Cần Giuộc cho biết.

Ngày 6/6, Cơ quan chức năng xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An cho biết đang tiến hành xác minh làm rõ vụ việc bé gái 10 tuổi tố bố ruột hiếp dâm nhiều lần.

Có mặt tại trụ sở UBND, Công an xã Phước Lý, chị Hạnh (mẹ bé Tr., đã đổi tên) và bà Sáu (bà nội bé Tr.) cho biết, gia đình và bé Tr. đang được Công an tiến hành lấy lời khai. Đặc biệt, ngoài bé Tr., còn có hai bé khác là bé L. (13 tuổi) và P. (8 tuổi) hàng xóm cũng nghi bị ông H. (bố ruột bé Tr.) xâm hại.

Bé Tr. cùng hai bé gái khác đang được lấy lời khai tại trụ sở Công an xã Phước Lý.

Bé Tr. và bé P. ngồi cùng gia đình trong lúc chờ lấy lời khai.

Theo đó, qua lời kể của bé Tr., sau mỗi lần say xỉn, H. (47 tuổi, bố ruột Tr.) đã kêu em vào phòng để hiếp dâm. Dù bé Tr. khóc lóc van xin nhưng H. dọa sẽ giết chết cả nhà nếu tiết lộ cho bà nội và mẹ biết sự việc. Vì vậy, từ khi dọn về nhà sống chung với bố ruột (gần 1 năm), bé Tr. cho biết đã bị xâm hại rất nhiều lần.

"Con bé nói nó nghĩ thằng H. làm một lần rồi thôi nên nó cố chịu đựng, ai ngờ bố nó liên tục như vậy khiến nó đau mới kể cho người khác biết", bà nội bé Tr. chia sẻ.

Cũng theo bé Tr., ngoài việc hiếp dâm em, hai người bạn hàng xóm của em là bé L. và P. cũng bị H. dâm ô nhiều lần. Trong sáng nay, hai bé L. và P. cũng đã lên Công an để lấy lời khai về vụ việc.

Bà Sáu rất đau đớn khi biết cháu gái mình bị bố xâm hại tình dục.

Ngôi nhà nhỏ trong xã Phước Lý trở nên xáo trộn khi nghi án bố hiếp dâm con gái ruột.

Trao đổi với chúng tôi trưa 6/6, Thượng tá Huỳnh Văn Chúc – Phó Trưởng Công an huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) cho biết, đơn vị đã nhận được thông tin về bé gái 10 tuổi tố bị cha ruột xâm hại tình dục nhiều lần xảy ra trên địa bàn. 

"Hiện chúng tôi đang lấy lời khai của những người có liên quan đến sự việc, đồng thời, đưa Tr. đi giám định pháp y, khi có kết quả sẽ cung cấp thông tin cho báo chí sớm nhất", Thượng tá Chúc nói.

Trước đó như chúng tôi đã thông tin, tối 5/6, trên mạng xã hội xuất hiện một clip bé gái khoảng 10 tuổi kể về những lần em bị xâm hại tình dục. Bé gái cho biết trong khoảng thời gian dọn về chung sống cùng bố mẹ, em liên tục bị bố ruột hiếp dâm. Cứ mỗi lần nhậu say, người bố ruột lại lôi em vào phòng, bắt cởi hết đồ để xâm hại gây phẫn nộ trong dư luận.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo AFAMILY