Trang Chủ / ĐỜI SỐNG / Vợ xúc phạm Thầy giáo vì “chiếc quần đùi”, chồng đến trường xin lỗi liệu CĐM có tha

Vợ xúc phạm Thầy giáo vì “chiếc quần đùi”, chồng đến trường xin lỗi liệu CĐM có tha

Lấy lý do ảnh hưởng tâm lý vì bị cộng đồng mạng mắng chửi, chị Ánh không đến trường xin lỗi giáo viên bị xúc phạm.

Dư luận vẫn chưa hết xôn xao khi chị Ngọc Ánh dùng tài khoản Anhngoc Duong để đăng clip cho rằng thầy giáo vô trách nhiệm khi bảo học sinh cầm chiếc quần lửng bị bỏ rơi trong lớp ra thùng rác và liên tục xúc phạm Thầy.

Cụ thể chị Ánh phát hiện con gái học lớp 9 mất chiếc quần lửng nên đã vào trường chất vấn thầy Khánh. Thầy giáo cho biết mình dạy lớp 6 vào buổi chiều (con chị Ánh học lớp 9 buổi sáng, cùng phòng lớp 6), khi lên bục giảng thì phát hiện chiếc quần lửng màu đen trên bàn giáo viên trông phản cảm, thầy Khánh yêu cầu một học sinh bỏ đi. Chị Ánh gây "dậy sóng" khi quát vào mặt Thầy Khánh "Chưa chắc bộ đồ thầy mặc trên người giá trị hơn cái quần của con tôi… Từ đây cho tới mai, thầy phải đi kiếm chiếc quần đó lại cho con tôi, còn không thì thầy phải đền lại tiền cho con tôi".

Thầy Khánh nói có 8 năm đứng trên bục giảng nhưng chưa từng bị phụ huynh xúc phạm, thầy bị sốc nhưng được đồng nghiệp, bạn bè động viên nên thầy vẫn đi dạy.

  Ảnh: Nhật Tân.

Chiều 5/12, THCS Trần Huỳnh ở phường 7, TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) họp phụ huynh và giáo viên để chị Dương Ngọc Ánh (39 tuổi, mẹ nữ sinh lớp 9) xin lỗi thầy Hồ Văn Khánh (dạy môn Địa lý) nhưng chị Ánh không đến mà giao cho chồng là anh Nguyễn Quốc Hùng. Chồng chị Ánh trình bày chị Ngọc Ánh ảnh hưởng tâm lý do cộng đồng mạng phản ứng gay gắt nên không dám đến trường. 

 "Anh ấy thay mặt vợ và gia đình chân thành xin lỗi thầy Khánh và nhà trường. Chúng tôi đã chấp nhận lời xin lỗi của anh Hùng vì anh ấy nói những lời rất chân thành và xin lỗi đến hai lần" Hiệu trưởng THCS Trần Huỳnh ông Vưu Thanh Tùng tường thuật.

 Anh Hùng thay mặt vợ xin lỗi thầy Khánh và nhà trường

Chị Ánh đã dùng tài khoản Anhngoc Duong đăng bài xin lỗi thầy Khánh và cộng đồng mạng nhưng nhiều người tiếp tục bình luận nặng lời vì không tha thứ nên chị Ánh đã gỡ bỏ bài viết.

QT – ẢNH /TH

Bình Luận Facebook