Trang Chủ / ĐỜI SỐNG / Vợ sắp cưới của hiệp sĩ bắt cướp tử vong: ‘Váy cưới em chưa kịp thử mà’

Vợ sắp cưới của hiệp sĩ bắt cướp tử vong: ‘Váy cưới em chưa kịp thử mà’

"Có nỗi đau nào hơn nỗi đau này! Nụ cười đó còn ai bên em những năm tháng về sau", Thảo Trang – bạn gái hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam – đau đớn.

Trên trang cá nhân, Thảo Trang, bạn gái sắp cưới của hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam, vừa đăng một status đau đớn khi biết tin bạn trai tử vong trong lúc truy bắt nhóm trộm SH trên đường Cách Mạng Tháng 8 (quận 3, TP HCM) tối 13/5. Kèm theo là bức ảnh nụ cười hiền hậu của Nam, khi hai người chụp lưu niệm trong một lần đi chơi.

"Có nỗi đau nào hơn nỗi đau này. Nụ cười đó còn ai bên em những năm tháng về sau. Sao anh lại vội vã ra đi như vậy, chiếc váy cưới em còn chưa kịp thử mà", Thảo Trang viết.

Thảo Trang và hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam chụp lưu niệm trong một lần đi chơi.

Dưới phần bình luận, nhiều người đã động viên Thảo Trang hãy cố gắng, mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau này. Facebook Mưa Bay động viên: "Mạnh mẽ lên nhé. Vì mọi chuyện rồi cũng sẽ qua! Hãy nhớ mày còn có những người bạn luôn bên cạnh nhé". Còn Facebook Lê Liễu viết: "Cố lên cháu gái mọi chuyện rồi sẽ qua thôi". 

Trước đó, tối 13/5, bốn thanh niên chạy xe lòng vòng nhiều tuyến đường khu vực quận 3 và 10 ở TP HCM. Đến một cửa hàng thời trang trên đường Cách Mạng Tháng 8 (quận 3), nhóm này chia nhau canh chừng để trộm chiếc SH. Đội hiệp sĩ Tân Bình gồm 5 người đeo bám theo nhóm trộm từ trước, phát hiện vụ việc liền tri hô "cướp, cướp" rồi xông tới trấn áp

Nhóm trộm liền rút dao chống cự, đâm túi bụi vào nhóm hiệp sĩ. Một người đi đường hỗ trợ các hiệp sĩ cũng bị chúng đâm gục. Gây án xong chúng lên xe tháo chạy khỏi hiện trường. Các nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng hai hiệp sĩ tên Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ Gò Vấp) và Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê Bình Định) đã tử vong.

Theo Ngoisao.net

Bình Luận Facebook