Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Võ Hạ Trâm và ông xã Ấn Độ đi hưởng tuần trăng mật

Võ Hạ Trâm và ông xã Ấn Độ đi hưởng tuần trăng mật

Võ Hạ Trâm và ông xã Ấn Độ đã dành ra khoảng thời gian ngắn để cùng nhau đi hưởng tuần trăng mật sau khoảng 1 tháng chính thức trở thành vợ chồng của nhau.

Vào những ngày gần Tết 2019, thông tin về đám cưới của nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm và ông xã người Ấn Độ xuất hiện trên khắp các diễn đàn. Bởi lẽ, ai cũng ngạc nhiên khi sau một thời gian giấu kín chuyện đời tư thì Võ Hạ Trâm đã quyết định dừng chân lại cùng Vikas. Vợ chồng nữ ca sĩ đã có một hôn lẽ khá hoành tráng trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và khán giả gần xa.

Sau khi đám cưới xong, cặp đôi không có nhiều thời gian dành cho nhau vì ai cũng bận công việc vào những ngày giáp Tết, chạy show, đón Xuân bên gia đình. Mới đây nhất, tranh thủ những ngày còn nghỉ lẽ, vợ chồng nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm đã cùng nhau đi hưởng tuần trăng mật.

Vợ chồng nữ ca sĩ lựa chọn Đà Nẵng – Hội An là điểm đến cho chuyến nghỉ ngơi lần này

 

Trong khi nữ ca sĩ liên tiếp trêu ghẹo: "Anh nói rằng, em chính là phần quan trọng của cuộc đời anh. Và em nói rằng, anh trốn ở đâu mà để em bầm dập lâu nay mới chịu lộ diện. Anh nói, tại anh bận đi học Tiếng Việt. Em cạn lời".

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook