Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Võ Hạ Trâm lần đầu chia sẻ góc khuất hôn nhân: “Vợ chồng chưa bao giờ ăn chung bữa cơm”

Võ Hạ Trâm lần đầu chia sẻ góc khuất hôn nhân: “Vợ chồng chưa bao giờ ăn chung bữa cơm”

Võ Hạ Trâm khiến cộng đồng mạng vô cùng ngạc nhiên khi tiết lộ những bí mật có "một không hai" của cặp đôi.

Mới đây, trong một buổi gặp gỡ báo chí và công chúng, Võ Hạ Trâm đã chia sẻ đôi điều về cuộc sống hiện tại của mình với người chồng doanh nhân Ấn Độ, vốn được biết đến là một đại gia trong lĩnh vực kinh doanh đá hoa cương.

Chồng tự nấu của chồng, vợ tự nấu của vợ, ăn xong tự rửa bát của mình

Sau khi lấy chồng, tôi thấy vui hơn, vì được sống với người mình yêu thương và bắt đầu cuộc sống của người có gia đình.

Làm vợ có nhiều cái bỡ ngỡ, như chăm sóc gia đình, chăm sóc chồng… Có nhiều cái tôi chưa làm tốt, nhưng cần có thời gian chung sống để có thêm kinh nghiệm, để hiểu bạn đời, để biết hi sinh, thấu hiểu.

Cô chia sẻ : “Trâm lúc nào cũng ăn tối lúc 6h, chồng ăn tối lúc 10h, 2 người có 2 khoảng thời gian hoàn toàn khác nhau nên chồng nấu phần chồng, vợ nấu phần vợ, không ai đụng ai hết. Vợ nấu xong tự rửa bát, chồng nấu xong tự rửa bát”.

Dù không ăn chung bữa cơm đầm ấm với chồng mỗi ngày nhưng nữ ca sĩ cũng rất thoải mái với điều này: “Nó cũng thú vị và thoải mái. Chồng Trâm không bắt Trâm phải làm cái này, cái kia mà muốn làm gì cũng được. Không bắt phải nấu cơm, quét nhà nọ kia, lười thì thuê người cũng được”.

Cả 2 cùng cho nhau cảm giác thực sự thoải mái khi sống chung mà không phải nhất thiết theo khuôn khổ của một gia đình phải như thế nào, trong khi đa số các gia đình khác rất quan trọng việc ăn uống chung. Vợ chồng nữ ca sĩ vẫn giữ sở thích cá nhân trong việc ăn uống.

Dù lấy chồng Ấn nhưng cô hoàn toàn không biết nấu đồ Ấn và thấy khó ăn: “Nấu đồ Ấn rất khó, chỉ có mẹ chồng mới làm được thôi, đưa mình làm là banh hết. Mà ăn đồ Ấn cũng không phải là dễ, phải thực sự thích mới ăn được. Vì đồ Ấn dùng những gia vị rất nặng mùi, cà ri nhiều lắm. Trâm cũng ăn được một số món Ấn nhưng không phải tất tần tật. Nên nếu qua bên đó cũng phải chuẩn bị tinh thần mang mì gói sang đó quá.”

Võ Hạ Trâm sẽ sang Án Độ thăm nhà chồng vào tháng 11, đúng dịp tết của họ.

Chồng tôi không bắt tôi làm cái này cái kia, tôi làm cái gì cũng được. Nếu tôi lười không muốn làm việc nhà thì thuê người tới làm, chứ không bắt tôi phải làm việc nhà hay bắt buộc khuôn khổ gia đình phải ra sao.

T/H

Bình Luận Facebook