Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Vợ chồng Lâm Khánh Chi sang Thái Lan tìm người mang thai hộ

Vợ chồng Lâm Khánh Chi sang Thái Lan tìm người mang thai hộ

Vợ chồng Lâm Khánh Chi mong muốn có con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Vợ chồng ca sĩ Lâm Khánh Chi sẽ sang Thái Lan cuối tháng 8 này để gặp bác sĩ và chuẩn bị cho việc thụ thai nhân tạo. Trước khi ca sĩ thực hiện chuyển giới ở Thái Lan, Lâm Khánh Chi đã trữ đông tinh trùng mình tại đây.  Chuyến đi lần này có gần hai mươi người gồm bố mẹ, họ hàng gia đình hai bên mọi chi phí do vợ chồng ca sĩ chi trả. Sau khi làm xong hết các thủ tục ở bệnh viện, gia đình Lâm Khánh Chi sẽ dành thời gian đi thăm quan đất nước Thái Lan.

Sau khi kết hôn cuối năm 2017, vợ chồng ca sĩ đã dùng tiền tiết kiệm mua một căn hộ chung cư tại TP HCM. Căn nhà mà Lâm Khánh Chi được bố mẹ tặng làm của hồi môn hiện đang được sửa chữa lại. Ca sĩ chia sẻ cô rất muốn có con, và vợ chồng cô hiện đang lên kế hoạch có con. Ca sĩ dự định sẽ dùng phương pháp mang thai hộ, đây là phương pháp khả thi nhất và đảm bảo sức khỏe.

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng kết hôn cuối năm 2017, ông xã cô Phi Hùng sinh năm 1985 quê gốc Nam Định. Sau khi kết hôn vợ chồng Lâm Khánh Chi mở của hàng kinh doanh thời trang tại TP HCM, Lâm Khánh Chi từng ra mắt tự truyện "Lột Xác" kể về hành trình chuyển giới và những cuộc tình ca sĩ trải qua. 

 

Bình Luận Facebook