Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Vợ Bảo Duy mang bầu 5 tháng vẫn bay đi, bay về thăm chồng

Vợ Bảo Duy mang bầu 5 tháng vẫn bay đi, bay về thăm chồng

Thúy Oanh di chuyển từ Australia về Việt Nam 4 lần kể từ khi mang thai để được ông xã Bảo Duy và mẹ chồng chăm sóc.

Vừa về tới TP HCM, bà xã Việt kiều được Bảo Duy tháp tùng đi Nha Trang du lịch, nghỉ dưỡng trước khi bay trở lại Australia vào tháng sau để chuẩn bị sinh con. Bà xã Bảo Duy hiện đang mang thai 5 tháng, Thúy Oanh duy trì việc đi lại giữa hai nước để được gần chồng. Bảo Duy thương vợ vượt quãng đường xa lúc bụng mang dạ chửa để về thăm chồng và nên khuyên bà xã bớt di chuyển nhưng Thúy Oanh không nghe. Mỗi lần bà xã về, Bảo Duy thường tạm gác công việc để đưa vợ đi ăn, đi chơi và nghỉ dưỡng.

Vợ chồng Bảo Duy mong muốn sinh con vào năm 2020 để hợp tuổi nhưng tin vui đến sớm khiến vợ chồng anh bất ngờ. Được "trời cho" bé gái, Bảo Duy đặt tên con là Victoria. Thúy Oanh đang mang thai ở tháng thứ 5, cô chỉ tăng 5 kg nên gương mặt và vóc dáng ít thay đổi. Bà xã Bảo Duy không ốm nghén nhưng sợ những món từng là khoái khẩu như hải sản.

Mẹ ruột Bảo Duy thay con trai chăm con dâu trong lúc anh bận việc. Bà thường nấu các món con dâu Thúy Oanh thích như canh cua đồng, canh cải, cá kho. Bảo Duy chia sẻ dù đang mang thai nhưng bà xã anh vẫn vui vẻ chứ không thay tính, đổi nết như người ta thường nói về bà bầu.

Ngoài những món bình dân do mẹ chồng nấu, Thúy Oanh không áp dụng bất cứ thực đơn nào cầu kỳ, chỉ bổ sung vitamin và uống sữa. Thời điểm này, bà xã Bảo Duy dành thời gian nghỉ ngơi thay vì tham gia các lớp học tiền sản bởi đã có kinh nghiệm từ hai lần sinh nở trước. Bảo Duy tự tin từng một tay chăm ba con nên việc gì anh cũng có thể làm được. Bảo Duy tiết lộ rằng mình chăm sản phụ rất khéo, kể cả việc vệ sinh vùng kín sau sinh.

Thúy Oanh dự kiến trở về Australia vào tháng 11, sau đó Bảo Duy cũng sắp xếp công việc và sang sau. Bảo Duy mong muốn gần vợ lúc lâm bồn và muốn tự tay chăm sóc bé Victoria từ khi lọt lòng. Cặp vợ chồng Bảo Duy – Thúy Oanh lên kế hoạch đợi con cứng cáp sẽ đưa con gái về Việt Nam thăm ông bà và ở chơi một thời gian. Sau đó cặp đôi sẽ duy trì việc đi lại giữa hai nước để cùng chăm con gái cũng như điều hành công việc làm ăn.

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook