Trang Chủ / SỰ KIỆN / Vé ‘chợ đen’ công khai rao bán trước giờ giao lưu với tuyển U23

Vé ‘chợ đen’ công khai rao bán trước giờ giao lưu với tuyển U23

Dù vé vào sân Thống Nhất (TP HCM) giao lưu với tuyển U23 Việt Nam được phát miễn phí nhưng đang được công khai rao bán 100.000-150.000 đồng.

Vé

Sáng 4/2, khá nhiều người bán vé "chợ đen" có mặt xung quanh sân vận động Thống Nhất (quận 10) – nơi diễn ra buổi giao lưu với tuyển U23 Việt Nam chiều tối nay.

Giá vé được rao bán từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng.

Vé

Có khoảng 30 người, gồm cả phụ nữ và trẻ em, công khai chào bán vé. "Tui mua lại từ người khác. Bán được cũng chỉ lãi vài chục nghìn đồng thôi", một người cho biết.

Vé

Trước đó, lãnh đạo Sở Văn hóa – thể thao TP HCM thông báo, toàn bộ 25.000 vé giao lưu với đội U23 Việt Nam đã được chuyển cho các tổ chức để tặng người hâm mộ là thanh thiếu niên, các cổ động viên, văn nghệ sĩ…

Vé

Người phụ nữ chạy theo khách chào mời mua vé.

Vé

"Tôi không biết ban tổ chức phát vé lúc nào. Đến chiều tối qua nghe bạn mách và xem báo đài tôi mới biết nhưng tới các điểm phát vé đều đã hết. Sáng nay, tôi đành phải đi mua", anh Minh ngụ quận 5, chia sẻ.

Vé

Người đàn ông chạy xe ôm rao bán vé trước sân vận động Thống Nhất.

Vé

Những người khác cũng níu xe, chặn người đi đường chào mời.

Vé

Họ bán vé công khai trước mặt lực lượng công an làm nhiệm vụ bảo vệ trật tự trước giờ giao lưu.

Vé

Một số người bán cờ, băng rôn cổ động đội tuyển U23 Việt Nam trước sân vận động Thống Nhất. Trong đó có cả trẻ em.

Vé

Trong khi đó, tại tòa nhà trên đường Pasteur (quận 3), hàng trăm bạn trẻ xếp hàng để nhận vé mời giao lưu với đội U23 Việt Nam.

Thanh Huyền (17 tuổi) cho biết cùng nhóm bạn đi hơn 30 km từ Đồng Nai đến đây lúc 7h, may mắn được phát 5 vé. "Tụi em rất muốn được vào sân nhìn tận mắt các cầu thủ thần tượng, nên chẳng ngại đường sá xa xôi", thiếu nữ chia sẻ.

Theo Vnexpress.net

Bình Luận Facebook