Trang Chủ / ĐỜI SỐNG / Vào mà xem này, khoa học chứng minh con gái hay cau có, khó chịu mới là vợ và người yêu tốt

Vào mà xem này, khoa học chứng minh con gái hay cau có, khó chịu mới là vợ và người yêu tốt

Có quý ông nào đang chán chường với những cơn nóng giận của phụ nữ hoặc phát ngấy với những lời lẽ càm ràm đó? Nếu có thì các vị nên xem lại nhé, vì khoa học đã chứng mình rằng, những người con gái hay nóng giận mới có khả năng giữ lửa trong tình yêu.

Những người phụ nữ hiền lành, từ tốn giống như một ly nước không mùi, không vị, trải qua thời gian dài sẽ gây ngán ngẩm không tình yêu. Một người phụ nữ hay cáu gắt nhưng sẽ tạo được nhiều cảm xúc cho đối phương.

Các quý ông thường hay than phiền về việc cô vợ của mình hay gắt gỏng khiến cuộc sống hôn nhân luôn rơi vào tình trạng ngột ngạt. Công việc bên ngoài thường áp lực, lại phải nghe những lời nói khó chịu khiến các những anh chồng muốn từ bỏ vợ nếu cô không thay đổi tính cách của mình.

Sự nóng giận là có lí do. Ảnh: Internet

Thế nhưng khi được hỏi cặn kẽ hơn về sự việc, chúng ta mới bất ngờ. Khi được hỏi về lí do khiến cô vợ nổi giận, anh chồng bày tỏ rằng mình thường bị càu nhàu vì những lí do như đi làm về muộn, để đồ đạc lung tung, không chăm sóc con cái. Mỗi khi bị vợ tức giận, chắc chắn các anh chồng sẽ đưa ra những lí do như: “Thời gian rảnh chỉ muốn tụ tập bạn bè làm vài chai, tâm sự cho đầu óc thư giãn. Vợ thì ngày nào cũng gặp chán rồi, vậy mà cô ấy cũng nóng giận vì những điều nhỏ nhặt đó. Không chịu hiểu cho chồng gì hết. Có lần cô ấy đợi cơm ở nhà, tôi bận tiếp khách nên về trễ. Vậy là khi tôi vừa bước vào nhà, cô ấy đã mang hết đồ ăn đổ vào thùng rác trước mặt tôi. Rồi đùng đùng mắng tôi một trận…”

Nhưng sau tất cả, khi được hỏi đến câu: “Sau khi mắng anh, vợ anh có nấu cơm cho anh không?” thì người chồng đáp: “Tất nhiên là có. Dù có tức giận đến thế nào đi nữa cũng không để cha con bị đói. Nói đó rồi lại quên” Sau tất cả, người phụ nữ vẫn ở bên cạnh người đàn ông mà họ đã lựa chọn trong cuộc đời mình. Họ không hề rời đi mà vẫn ở lại chăm sóc cho mái ấm của mình. Chính vì còn thương, còn yêu nên họ mới cáu gắt, giận hờn. Những điều mà người phụ nữ càm ràm chính vì muốn cho tình yêu tốt đẹp hơn.

Hôn nhân muốn hạnh phúc thì cả hai phải hiểu nhau

Phụ nữ là thế, họ còn tức giận, còn để ý những chuyện vặt vãnh về quần áo, sở thích, thói quen của bạn tức là họ còn đong đầy yêu thương và còn lo lắng cho chồng, cho người yêu. Chỉ khi nào hết yêu, họ sẽ không để ý đến bạn, thậm chí là bỏ mặc bạn. Chính vì thế, cánh đàn ông hãy luôn trân trọng người phụ nữ bên cạnh mình. Những lúc cô ấy nóng giận chính là khi cô ấy đang cảm thấy áp lực, quá tải. Hãy dành thời gian trò chuyện, cùng sửa chữa những lỗi lầm và xây đắp hạnh phúc thật sự cùng nhau!

Cả hai phải lắng nghe nhau

 

Bình Luận Facebook