Trang chủ THỂ THAO Văn Hậu ghi bàn 2 lần: bố rơi nước mắt vì cảm...

Văn Hậu ghi bàn 2 lần: bố rơi nước mắt vì cảm động, nhà “chật kín” CĐV kéo đến ăn mừng

708
0

Trong hiệp 1 vòng chung kết tranh huy chương vàng SEA Games 30 giữa đội tuyển U22 Việt Nam và U22 Indonesia, cầu thủ Văn Hậu xuất sắc ghi bàn vào lưới đội bạn. Mặc dù đầu gối bị thương nhưng nam cầu thủ vẫn cố gắng hết sức mình.

Nguồn ảnh: Sport5

Giây phút cầu thủ ghi bàn, bố Văn Hậu đã không kiềm được nước giọt nước mắt xúc động của mình. Ngay sau đó, rất nhiều bạn bè, người thân gọi đến chúc mừng ông.

Nguồn ảnh: Kenh14

Vào phút thứ 73 của trận đấu, Văn Hậu lại thực hiện thêm 1 cú đúp gia tăng cách biệt về tỉ sổ với đội bạn. Ngay lúc này, đoàn công tác của Công an tỉnh Lai Châu cũng ghé đến nhà Văn Hậu hò reo ăn mừng chiến thắng. Nhà của nam cầu thủ lúc này đông nghịt người kéo đến để ăn mừng cùng gia đình. Nguồn ảnh: Kenh14

“Trên đường từ Lai Châu, ghé qua Thái Bình, chúng tôi vẫn theo dõi trận đấu qua kênh FM radio. Giây phút Văn Hậu ghi bàn lần thứ 2, tất cả đã quyết định tạm nghỉ, ghé vào xem bóng đá nhờ nhà người quen. Người này đã dẫn chúng tôi đến nhà Văn Hậu. Không còn gì vui sướng hơn nữa, Văn Hậu hôm nay đá quá tuyệt vời”, anh Nguyễn Văn Tân – công an tỉnh Lai Châu mừng rỡ nói.

Nguồn ảnh: Kenh14

“Đến giây phút này tôi không còn biết nói gì nữa, chỉ biết chúc mừng cho đội tuyển Việt Nam vô địch”, ông Đoàn Quốc Thắng – bố của Văn hậu xúc động chia sẻ.

Nguồn ảnh: Vietnamnet

Thời tiết Thái Bình hiện giờ rất lạnh, thế nhưng chiếc huy chương vàng của đội tuyển bóng đá Việt Nam đã sưởi ấm cho mọi người nơi đây nói riêng và cả nước nói chung.

Nguồn ảnh: Vietnamnet Thanh Ngân tổng hợp