Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Tưởng tái hợp với Hồ Quang Hiếu, ai dè Bảo Anh lại lộ hình ảnh ra mắt bố mẹ Quốc Trường?

Tưởng tái hợp với Hồ Quang Hiếu, ai dè Bảo Anh lại lộ hình ảnh ra mắt bố mẹ Quốc Trường?

Mới đây, trong buổi ra mắt phim mới của Quốc Trường, sự xuất hiện của Bảo Anh để ủng hộ bạn thân khiến truyền thông chú ý. Đặc biệt hơn, bức ảnh nữ ca sĩ thân thiết với phụ huynh của nam diễn viên làm rộ lên nghi vấn mối quan hệ mờ ám giữa hai người.

Quốc Trường tổ chức buổi lễ ra mắt phim mới vào mấy ngày trước. Đây là tác phẩm thay cho lời cảm ơn của anh đối với khán giả đã ủng hộ nam diễn viên trong vai Vũ của “Về nhà đi con”. Nhờ thành công đó, độ nổi tiếng của Quốc Trường ngày càng lan rộng.

Góp mặt trong buổi ra mắt bao gồm bố mẹ, bạn bè thân thiết và đặc biệt là ca sĩ Bảo Anh. Người từ lâu đã dính tin đồn hẹn hò với Quốc Trường. Chính anh cũng thừa nhận từng thích cô nhưng vì một vài lí do đã không nói ra.

Miệng chối chuyện hẹn hò nhưng Bảo Anh lại để lộ ảnh ra mắt bố mẹ Quốc Trường?

Sự xuất hiện của nữ ca sĩ thu hút sự chú ý. Bảo Anh diện áo hai dây ôm sát body vô cùng quyến rũ đến chúc mừng người bạn của mình. Quốc Trường thì lịch lãm quần tây áo sơ mi cùng mái ngố đầy thư sinh.

Miệng chối chuyện hẹn hò nhưng Bảo Anh lại để lộ ảnh ra mắt bố mẹ Quốc Trường?

Ngoài ra còn có bố mẹ Quốc Trường đến để chứng kiến sự thành công của con trai sau bao nổ lực.

Theo tìm hiểu, Bảo Anh rất thân thiết với bố mẹ nam diễn viên. Cô liên tục trò chuyện cười đùa với hai vị phụ huynh vô cùng thân mật. Điều này càng làm những người gán ghép cặp đôi càng thêm phấn khởi.

Miệng chối chuyện hẹn hò nhưng Bảo Anh lại để lộ ảnh ra mắt bố mẹ Quốc Trường?

Bảo Anh tình cảm khoác vai bố mẹ Quốc Trường. Có lẽ tình bạn hơn 7 năm của hai người đủ để cô thân quen với họ. Dù đưa ra nhiều bằng chứng nhưng cặp bạn thân chưa bao giờ thừa nhận. Quốc Trường dính nghi án hẹn hò với MiDu trong khi đó Bảo Anh có tin đồn quay lại với Hồ Quang Hiếu.

Quốc Trường song ca cực tình với Bảo Anh, thẳng thắn nói về mối quan hệ của cả hai trước bố mẹ và hơn 500 fan tại fanmeeting - Ảnh 5.

Tình bạn 7 năm quá đỗi thân thiết dẫn đến nhiều tin đồn hẹn hò giữa Bảo Anh và Quốc Trường.

Kết quả hình ảnh cho quốc trường miduQuốc Trường cũng vướng phải tin đồn hẹn hò với MiDu.

Hình ảnh có liên quan

Chuyện tình tốn giấy mực của báo chí Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu.

TM tổng hợp.

Bình Luận Facebook