Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Tuấn Hưng đã “vực dậy tinh thần” nhờ điều này từ khán giả?

Tuấn Hưng đã “vực dậy tinh thần” nhờ điều này từ khán giả?

Tuấn Hưng vừa chia sẻ về tình hình sức khỏe để người hâm mộ và bạn bè bớt lo lắng và gửi lời cám ơn đến tất cả lời động viên của mọi người.

Tuấn Hưng đột ngột được thông báo có công văn yêu cầu hủy chương trình Liveshow "Ngựa hoang" theo kế hoạch diễn ra vào 20h ngày 5/10  vì lý do đặc biệt. Sau khi tiếp nhận tin vô cùng sốc này Tuấn Hưng đã phải nhập viện bởi tâm lý suy sụp, sức khoẻ không gượng lại được.

Mới đây trên trang cá nhân Tuấn Hưng chia sẻvề tình hình hiện tại của mình:" Hưng tạm ổn. Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm chia sẻ với Hưng những ngày qua. Cảm ơn khán giả đã cảm thông cho sự cố đã xảy ra. Hưng đang gấp rút hoàn thiện mọi thứ để có quyết định sớm nhất. Mong mọi người cho Hưng thêm chút thời gian ạ."

Tuấn Hưng cho biết, anh đã đọc hết tất cả các bình luận và mọi lời động viên, điều khiến Tuấn Hưng hạnh phúc nhất đó là tình cảm của các khán giả, bạn bè và đồng nghiệp chia sẻ với anh sau sự cố.

Mặc dù vẫn còn rất buồn về Liveshow "Ngựa hoang" kỷ niệm 20 năm ca hát và là món quà sinh nhật Hưng gửi đến người hâm mộ. Nhưng hiện tại Tuấn Hưng rất muốn mọi việc được giải quyết sớm nhất để fan yên tâm và  tuyên bố rằng :"Tôi sẽ trả lại vé cho khán giả và thực hiện đêm diễn khác" .

QT – Ảnh T.H

 

Bình Luận Facebook