Trang chủ GIẢI TRÍ “Tự dưng Hậu thấy nhớ bố mẹ, nhớ nhà quá” cũng có...

“Tự dưng Hậu thấy nhớ bố mẹ, nhớ nhà quá” cũng có lúc Đoàn Văn Hậu yếu đuối nhưng đã trưởng thành

381
0

Mới đây, cầu thủ Đoàn Văn Hậu đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về cảm xúc nhớ nhà của mình: “Ngày hôm nay tự dưng Hậu thấy nhớ bố mẹ, nhớ nhà quá”

Nam cầu thủ chia sẻ thêm: “Thi đấu xong trận Chung kết, nhìn mọi người về nước đoàn tụ cùng Gia đình mà Hậu cũng có chút chạnh lòng. Nhưng Hậu tự nhủ mình phải bước tiếp, phải cố gắng vì chính tương lai của Hậu và để bố mẹ Hậu tự hào”

Đồng thời, Văn Hậu chia sẻ về câu chuyện lúc mẹ mang thai mình mà vẫn phải lao động vất vả: “Nhớ lại lời Bố kể lúc mang thai Hậu, mẹ vẫn phải tất bật ngược xuôi lo công, lo việc, làm cả những việc nặng nhọc là đi đóng gạch mỗi ngày bất kể nắng mưa gió bão chỉ để có thêm thu nhập cho gia đình.”

“Bố thì cứ sáng đi làm, trưa về ăn cơm. Bỏ bát xuống là 11h đi làm tiếp đến 3h chiều mới về nhà đi phu hồ, xúc cát xây nhà làm đủ thứ việc để nuôi anh em Hậu khôn lớn như ngày hôm nay.” – Văn Hậu xúc động chia sẻ

Nhờ những giọt mồ hôi đó mà hiện tại có được Văn Hậu làm rạng danh cho nước nhà như ngày hôm nay. Nam cầu thủ gửi gắm lời yêu thương cùng với những lời dặn dò giữ gìn sức khỏe đến với ba mẹ của mình.

Đoàn Văn Hậu là một trong những cái tên nổi bật trong SEA Games 30 vừa qua bởi anh chàng đã lập cú đúp nâng tỉ số trận bóng lên 3-0 khiến cho cả nước như vỡ òa trong chiến thắng. Tuy nhiên, sau đó, hậu vệ sinh năm 99 phải lập tức lên đường sang Hà Lan để tiếp tục hành trình cùng CLB Heereveen.

Tuy nhớ bố mẹ, nhớ nhà vậy nhưng Văn Hậu vẫn nỗ lực trên con đường sự nghiệp của mình.

Hình ảnh Văn Hậu ở Hà Lan

Thanh Ngân tổng hợp.