Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Từ cậu bé hát đám cưới, Hồ Văn Cường thành ca sĩ đi Mỹ biểu diễn cùng Phi Nhung

Từ cậu bé hát đám cưới, Hồ Văn Cường thành ca sĩ đi Mỹ biểu diễn cùng Phi Nhung

Sau hơn 3 năm đăng quang Vietnam Idols Kid, Hồ Văn Cường đã có những chuyển biến trong cuộc đời và lột xác về ngoại hình. Từ cậu bé chuyên hát thuê trong đám cưới để kiếm tiền, giờ đây Hồ Văn Cường đã trở thành một thần tượng âm nhạc đắt show dưới sự dìu dắt của mẹ nuôi Phi Nhung. 

 
Cậu nhóc gầy gò 13 tuổi ngày ấy nay đã lột xác thành một chàng thanh niên bảnh bao - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Từ cậu bé đen nhẻm giờ đã thành chàng thanh niên bảnh bao. 

Xuất hiện tại Vietnam Idols Kid 2016, Hồ Văn Cường nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Hình ảnh một cậu bé gầy gò, da đen nhẻm, đôi mắt đượm buồn muốn khóc đem tất cả niềm đam mê ca hát của mình từ Tiền Giang lên thành phố để casting. Hoàn cảnh gia đình khó khăn được em chia sẻ khiến nhiều người xúc động. Bố làm phụ hồ, mẹ làm rẫy thuê, còn bản thân thì bán đi giọng hát để lấy từng đồng lẻ phụ giúp bố mẹ. Quyết định tham gia Vietnam Idols Kid có lẽ là bước đệm để em bậc xa được như hôm nay. 

Hồ Văn Cường sở hữu chất giọng ngọt ngào của dòng nhạc dân ca. Với sự nỗ lực vượt lên chính mình không ngừng nghỉ, em đã trở thành quán quân của cuộc thi ở tuổi 13. 

Giọng ca nhí cũng tham gia nhiều chương trình về thời trang. Tháng 8/2018, Hồ Văn Cường cùng mẹ nuôi làm người mẫu trong đêm trình diễn áo dài gây quỹ từ thiện cho trẻ em vui Trung thu tại TP HCM. Thời điểm này, Hồ Văn Cường đã cao vượt trội, xấp xỉ bằng Phi Nhung.

Cũng chính từ đây, em được mẹ Phi Nhung để ý và quyết định sẽ nuôi ăn học đầy đủ đến năm 18 tuổi đồng thời hỗ trợ em thành một ca sĩ dân ca chuyên nghiệp. Để đảm bảo việc học của con trai nuôi, nữ ca sĩ Phi Nhung từng chia sẻ, chỉ đồng ý cho Hồ Văn Cường đi hát vào dịp cuối tuần. Và mỗi tháng nếu đạt điểm 10, đạt loạt giỏi, bé sẽ được theo mẹ đi hát 1, 2 bài cho đỡ nhớ sân khấu.

 Hiểu rõ xuất phát của bản thân nên em rất đồng cảm với những người gặp khó khăn. Vì thế hầu hết các buổi thiện nguyện cậu bé đều sát cánh bên cạnh Phi Nhung. 
Bé Hồ Văn Cường - quán quân Vietnam Idol Kids lớn bổng ở tuổi 16. Giọng ca nhí rất hồi hộp trong lần đầu đi Mỹ cùng mẹ nuôi.

Gần đây, Hồ Văn Cường xuất hiện với mái tóc nhuộm vàng, rẽ ngôi. Ở tuổi 16, Hồ Văn Cường được Phi Nhung khuyên hạn chế chạy show, tập trung việc học và luyện thanh vì đang ở thời kỳ vỡ giọng. Ngoài giờ học và đi hát, Hồ Văn Cường còn phụ mẹ nuôi công việc ở nhà hàng chay của chị. 

Ở tuổi 16, Hồ Văn Cường đã "trổ mã" trở nên cao ráo, phổng phao. Anh chàng bắt đầu chua chuốt cho vẻ bề ngoài. Bắt đầu nhuộm tóc và ăn mặc thời trang hơn. Hồ Văn Cường bắt đầu nhận show hải ngoại và đi nước ngoài thường xuyên hơn. Từ hát phụ đám cưới, cậu bé ấy đã trở thành "trụ cột" trong gia đình và đỡ đần được cho bố mẹ. 

 
Hai mẹ con thường xuyên bay qua nhiều nước để lưu diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Cuộc sống thay đổi kể từ ngày Hồ Văn Cường được "mẹ Nhung" nhận làm con nuôi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hai mẹ con thường đi lưu diễn nước ngoại.

Dù thay đổi về giọng hát lẫn ngoại hình nhưng nhiều người hâm mộ vẫn nhận xét rằng cậu bé vẫn giữ nguyên được nụ cười hiền lành và tính cách chân chất thật thà của mình.

TM tổng hợp.

Bình Luận Facebook