Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Trường Giang vô tình để lộ chuyện Nhã Phương đang mang bầu

Trường Giang vô tình để lộ chuyện Nhã Phương đang mang bầu

Đọc những dòng chia sẻ của nam danh hài, người hâm mộ có thể cảm nhận được đây là một ông chồng khá sợ vợ, mặc dù rất yêu thương vợ nhưng không biết cách thể hiện với người đầu ấp má kề.

Sau 1 tháng đám cưới diễn viên Trường Giang lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. Cụ thể, nam diễn viên cho hay Nhã Phương quản lý quá chặt, giữ hết tiền anh không còn một đồng khi ra đường. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trường Giang tiếp tục có những tâm sự chân thật về cuộc sống với Nhã Phương sau khi kết hôn. Đọc những dòng tâm sự của nam danh hài sinh năm 1983, người hâm mộ cảm nhận được anh là một ông chồng khá sợ vợ, mặc dù rất yêu thương nhưng không biết cách thể hiện với bà xã của mình. Nam diễn viênTrường Giang cho biết, kể từ lúc lấy vợ, anh phải nhận rất nhiều lời hù dọa. 

Những dòng trạng thái của nam danh hài nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Có lẽ khoảng thời gian gần đây, cặp vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương đã thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm. 

Nam danh hài Trường Giang hoang mang chưa biết làm thế nào để cuộc sống không đi vào ngõ cụt khi vừa cưới vợ xong. Nam danh hài cũng trăn trở làm sao để có thể trở thành người chồng tốt. 

Ngay sau khi vừa chia sẻ, Trường Giang nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Tuy nhiên, khi độc dòng trạng thái mới của nam diễn viên nhiều người hâm mộ tinh ý nhận ra có vẻ như danh hài Trường Giang đang sống trong "sợ hãi" khi phải chiều cái sự "sáng nắng chiều mưa" của vợ bầu.

Người hâm mộ còn đánh giá, đây cũng là một sự thông báo vô cùng khéo léo của danh hài Trường Giang về chuyện bà xã đã có bầu. Nhiều cư dân mạng còn truyền tai nhau: "Có vẻ như chị Nhã Phương bị nghén trà sữa rồi". Đồng thời có rất nhiều người động viên nam diễn viên hài "Giang ca" cố gắng và tin tưởng nam danh hài sẽ là người đàn ông biết chăm lo cho vợ.

Nhiều bằng chứng cho thấy tin đồn diễn viên Nhã Phương có bầu là hoàn toàn có căn cứ khi chị gái chia sẻ loạt ảnh tại quê.

Cách đây vài ngày, trong một buổi livestream, diễn viên Nhã Phương cũng cố ý ôm một chú gấu bông lớn để che vòng hai lùm lùm. Tuy nhiên, ở một phút không để ý, Nhã Phương để lộ vóc dáng giống bà bầu trong bộ đồ mặc nhà.

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook