Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Trường Giang khuyên đàn chị Lê Giang nên… học lại kiến thức lớp 2!

Trường Giang khuyên đàn chị Lê Giang nên… học lại kiến thức lớp 2!

Làm MC trên truyền hình, nam danh hàiTrường Giang còn yêu cầu nghệ sĩ Lê Giang không được cãi ban tổ chức.

Từng khiến khán giả bất ngờ vì không trả lời được những câu hỏi kiến thức cơ bản tại chương trình Nhanh như chớp, mới đây danh hài Lê Giang lại bị "hành" tại chương trình 7 nụ cười xuân đầu năm mới.

Hai mẹ con diễn viên Lê Giang – Lê Lộc cùng xuất hiện ở chương trình. Nữ danh hài Lê Giang dẫn theo hậu duệ của mình để giúp sức trong các thử thách tại chương trình "7 nụ cười xuân", nào ngờ hai mẹ con lại trở thành đối thủ của nhau khi bốc thăm và không được về chung một đội.

Danh hài Lê Giang về đội của Tiến Luật – Trương Thế Vinh, còn Lê Lộc về cùng đội với nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ – Ninh Dương Lan Ngọc.

Ở phần thử thách “Nhanh tay nhanh trí”, nữ danh hài Lê Giang trở thành tâm điểm với các câu trả lời của mình. Một lần nữa đối đầu với nữ diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ trong thử thách này, diễn viên Lê Giang khởi đầu khá thuận lợi khi nhanh tay nhanh trí trả lời đúng được các câu hỏi từ MC Trường Giang. Nhưng tình thế bỗng thay đổi bởi Lâm Vỹ Dạ nhanh chóng lấy lại tinh thần khi nữ danh hài Lê Giang bắt đầu rối não với các câu hỏi do MC Trường Giang đưa ra.

Thậm chí ở một câu hỏi về thảm thực vật, nữ diễn viên Lê Giang không trả lời được. Nam danh hải Trường Giang cho rằng câu này quá dễ, ai không biết thì nên… học lại kiến thức lớp 2. Khi nữ danh hài Lê Giang lý luận, nam danh hài Trường Giang còn yêu cầu nữ nghệ sĩ Lê Giang không được cãi ban tổ chức.

Ở một diễn biến khác, khán giả lại phì cười với nữ diễn viên hài 47 tuổi trong thử thách "Bữa ăn rắc rối". Trong đó, mỗi đội sẽ có 3 lượt chơi và từng thành viên của mỗi đội chơi sẽ phải nhanh chóng giành lấy món ăn và tiến đến vị trí của nam MC Trường Giang khi đã ăn xong món ăn mình lựa chọn.

Nghe thì có vẻ dễ nhưng khi danh hài Trường Giang quay lưng lại thì cả hai người chơi phải đứng hình như bức tượng thì mới được tiếp tục phần thi, còn nếu để MC phát hiện ra bất kỳ cử động hay một  tiếng động nào thì họ sẽ phải trở lại vị trí xuất phát. Gây chú ý nhất là màn đối đầu giữa nữ diễn viên Lê Giang và Lâm Vỹ Dạ. 

Tại đây, nữ danh hài Lê Giang không chỉ khiến MC Trường Giang mà còn làm cho tất cả nghệ sĩ và khán giả tại trường quay được một phen cười ngất bởi độ chịu chơi và lăn xả của mình. Trường Giang và cả Lê Lộc mặc dù không nhịn được cười nhưng đều lo lắng cho nữ diễn viên Lê Giang. Con gái Lê Giang – Lê Lộc yêu cầu nước uống khi thấy mẹ ngấu nghiến chiếc bánh bao trong miệng một cách khổ sở.

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook