Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Mẹ Trung Dũng: “con quỷ đó hành hạ con… Con lấy nó làm gì, bỏ ngay!”, khiến Thúy Ngân không dám qua nhà

Mẹ Trung Dũng: “con quỷ đó hành hạ con… Con lấy nó làm gì, bỏ ngay!”, khiến Thúy Ngân không dám qua nhà

 Trung Dũng tiết lộ mẹ của anh là một khán giả trung thành của bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ và bà rất bức xúc với hai nhân vật Kiệt – Hân.​

 Trung Dũng khiến khán giả thích thú khi tiết lộ câu chuyện "dở khóc dở cười" liên quan tới mẹ anh. Hóa ra, mẹ của Trung Dũng cũng là một khán giả trung thành của bộ phim, không những vậy bà còn rất bức xúc với nhân vật Hân (Thúy Ngân) và Kiệt của con trai mình. 

 

  "Mẹ tôi vừa xem phim vừa khóc vừa mắng Hân. Bà chửi mắng nhiều quá nên bị mệt, lắm lúc thiếp đi khi đang xem nhưng khi tỉnh dậy, bà lại tiếp tục "xả tức", cứ thế đến lúc hết phim Trung Dũng nói.

 Không chỉ mắng Hân, bà còn nhắm vào Kiệt: "Ngu gì mà ngu dữ, tao đâu có dạy nó như vậy mà nó ngu dữ". Có lần bà gọi cho tôi và nói: "Mẹ coi mà khó chịu quá. Định không xem rồi nhưng mỗi lần xem lại thấy con quỷ đó hành hạ con mà mẹ không chịu được. Con lấy nó làm gì, bỏ ngay!". Chưa phim nào của tôi mà mẹ phản ứng dữ dội như vậy.

   

 Cũng vì mẹ Trung Dũng quá ghét Hân nên nữ diễn viên Thúy Ngân đâm ra sợ. Cô không dám tới chơi nhà Trung Dũng vì sợ bị mẹ anh chửi. 

Trước tin đồn Thúy Ngân và Trung Dũng "phim giả tình thật", anh thoải mái chia sẻ: "Trong số các diễn viên, chẳng còn ai độc thân nữa nên mọi người mới gán cho tôi và Thúy Ngân là một đôi. Chắc nhìn tôi và Thúy Ngân cũng có tướng phu thê nên những người xung quanh mới ghép vậy. Thế nhưng, tôi lớn hơn Thúy Ngân 19 tuổi và có thể đẻ ra nó đấy (cười).

 Tôi như tài xế của nó, đi đâu cũng chăm sóc như nó là bà nội của mình vậy. Nó ăn gì, uống gì tôi cũng phải chăm sóc. Nhiều hôm đi chơi khuya, tôi cũng đưa nó về tận cửa chung cư, chờ nó lên nhà rồi mới quay xe đi. Tôi chăm sóc nó như anh em thân thiết chứ không phải tạo cảm giác gần gũi để đóng phim."

T/H

Bình Luận Facebook