Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Trong tâm bão Binh Minh vẫn rạng rỡ đi sự kiện và từ chối trả lời những ồn ào vừa qua

Trong tâm bão Binh Minh vẫn rạng rỡ đi sự kiện và từ chối trả lời những ồn ào vừa qua

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim tại TP HCM, anh né tránh mọi câu hỏi về tin đồn ngoại tình với Trương Quỳnh Anh.

Tin đồn Bình Minh và Trương Quỳnh Anh phim giả tình thật đã dấy lên thời gian qua. Cùng với đó là tin nam MC điển trai và Tim đã xô xát với nhau ngay trước giờ dự thảm đỏ liên hoan phim Việt Nam tại Đà Nẵng hồi cuối tháng 11 vừa qua.

Theo đó, trong tối 24/11, trước giờ lên thảm đỏ, các nghệ sĩ miền Nam được sắp xếp ngồi chờ ở một khu do chưa đủ người. Các đoàn phim ngồi ở mỗi nhóm khác nhau. Bỗng nhiên nhóm nghệ sĩ nháo nhào lên khi Bình Minh và Tim có xô xát.

Các nghệ sĩ miền Nam có mặt ở đó đều chạy đến can ngăn hai bên. Người nghệ sĩ này đều có mối quan hệ thân thiết với Trương Quỳnh Anh và Bình Minh vì hợp tác chung nhiều phim nên đã khuyên Tim và Bình Minh bình tĩnh. 


Giữa 'tâm bão', Bình Minh vẫn vui vẻ diện áo dài dự sự kiện điện ảnh, tối 6/12. Anh trở thành nhân vật thu hút tất cả ống kính khi bước lên thảm đỏ. 

Bị các phóng viên vây quanh đặt câu hỏi về tin đồn ngoại tình với bạn diễn, Bình Minh tỏ ra bình tĩnh. Anh sẵn lòng trả lời về vai diễn mới trong 'Giấc mơ Mỹ' nhưng từ chối nói về ồn ào tình cảm và vụ xô xát với Tim. 'Những ngày qua tôi sống bình thường, không bị ảnh hưởng tâm lý', Bình Minh nói.

Nam diễn viên vui vẻ bắt tay, chào hỏi đạo diễn Lý Hải.

Anh rạng rỡ chụp ảnh cùng ca sĩ Kyo York.

Quyên Trúc

Bình Luận Facebook