Trang Chủ / ĐỜI SỐNG / Tròn mắt với NGÔI TRƯỜNG MÀU HỒNG – HỌC PHÍ NỬA TỶ ở Việt Nam

Tròn mắt với NGÔI TRƯỜNG MÀU HỒNG – HỌC PHÍ NỬA TỶ ở Việt Nam

TH School được khánh thành vào đầu năm 2017, tọa lạc trên diện tích đất gần 20.000m2 tại số 4-6 phố Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội. trường được xây dựng theo kiến trúc hoa sen cách điệu với màu hồng rực rỡ.

TH School là ngôi trường đầu tiên của Việt Nam áp dụng mô hình giáo dục toàn diện theo chương trình tiên tiến của thế giới kết hợp với tinh hoa Việt Nam học. Tại đây học sinh được tiếp cận chương trình học quốc tế cũng như tìm hiểu về lịch sử, văn hóa Việt Nam.

Phòng công nghệ dinh dưỡng, đảm bảo mục tiêu phát triển toàn diện về trí lực và dinh dưỡng
Phòng thí nghiệm hiện đại với các bộ thí nghiệm độc đáo

TH School là hệ thống trường học liên thông từ mần non đến hết trung học phổ thông và chuyển tiếp lên đại học, cao đẳng, dạy nghề kết hợp với trao đổi sinh viên cuối khóa. Quy mô đào tạo của TH School bao gồm Mầm non với 17 lớp; trường Tiểu học với 25 lớp; trường Trung học với 45 lớp (Khối THCS:24 lớp; Khối THPT:21 lớp)

Cận cảnh một lớp học mầm non

Học sinh sẽ được theo học chương trình quốc tế chuẩn Cambridge hoàn toàn bằng tiếng Anh từ mầm non cho tới hết Trung học phổ thông. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp lớp 12 học sinh sẽ được cấp bằng Tú tài quốc tế (bằng Alevel hoặc bằng IB), có giá trị trên toàn thế giới và đây là điều kiện thuận lợi khi đi xin học bổng hoặc các hỗ trợ tài chính khác.

Mới đây, cư dân mạng lại một lần nữa dậy sóng khi trường công bố mức học phí cao ngất ngưỡng. Theo bảng học phí được chia sẻ, học phí tại trường dao động từ 232 triệu đến 523 triệu một năm nếu đóng theo kỳ. Mức này giảm xuống 209 triệu đến 470 triệu đồng một năm nếu đóng một lần từ đầu năm học (mỗi năm có 3 kỳ học).

Như Quỳnh (Tổng hợp)

Bình Luận Facebook