Trang Chủ / GIẢI TRÍ / “Tròn mắt” trước nhan sắc không make-up của Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2018

“Tròn mắt” trước nhan sắc không make-up của Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2018

Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2018 đã chính thức lộ diện, công chúng vô cùng hiếu kỳ với vẻ đẹp của dàn mỹ nhân khi không son phấn.

Đêm chung kết "Hoa hậu Việt Nam 2018" đã diễn ra tối ngày 16/9, với những phần thi nóng bỏng đầy cuốn hút của 43 cô gái xinh đẹp. Dàn thí sinh có cơ hội để thể hiện mọi khía cạnh từ vóc dáng đến thần thái, dàn thí sinh xuất hiện rực rỡ trong tà áo dài của 6 NTK Việt.

Sau khoảng thời gian "cân đo đong đếm" kỹ lưỡng cùng lối ứng xử của các thí sinh qua các vòng thi, BTC đã chính thức công bố ra 3 cái tên xuất sắc nhất trong cuộc thi, đăng quang ngôi vị danh giá "Hoa Hậu Việt Nam 2018". Chiếc vương miện Hoa hậu năm nay được trao cho thí sinh Trần Tiểu Vy. Bên cạnh đó ngôi vị Á hậu lần lượt là Bùi Phương Nga và Thúy Anh. Dàn người đẹp đều sở hữu dung mạo "sắc nước hương trời" chính vì vật công chúng vô cùng quan tâm đến gương mặt mộc của họ khi không trang điểm.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Hoa hậu Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, sở hữu chiều cao vô cùng lý tưởng 1,74 m, cùng chỉ số cơ thể cũng ấn tượng không kém 84-63-90. Trần Tiểu Vy cũng chính là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô đến từ Quảng Nam, với những ưu điểm về ngoại hình lẫn thần thái cuốn hút vượt bậc trong cuộc thi, Tiểu Vy đã chiếm được nhiều sự yêu mến, quan tâm từ công chúng. Không quá khó hiểu khi Trần Tiểu Vy đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Sau khi cởi bỏ lớp trang điểm, nhan sắc Tiểu Vy vẫn không giảm sút thay vào đó là đường nét trong trẻo đến kinh ngạc.

Á hậu 1 Bùi Phương Nga

Bùi Phương Nga chính là nhan sắc đại diện nữ sinh của trường Đại học Kinh tế Quốc dân cô gây chú ý với gương mặt khả ái, cuốn hút và vô cùng thông minh. Phương Nga là Hoa khôi Đại học kinh tế Quốc dân, trước đó cô còn được mọi người biết đến với giải thưởng Gương mặt trang bìa một trong những cuộc do Báo Sinh viên Việt Nam 2017 tổ chức. Người đẹp sinh năm 1998 liên tiếp đạt nhiều giải thưởng sắc đẹp sinh viên nên được mọi người ưu ái đăt cho danh xưng Hoa khôi "kép". Bùi Phương Nga xuất sẵ đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa Hậu Việt Nam 2018, cô đã phá vỡ "lời nguyền" trường Đại học Kinh tế Quốc dân chưa từng có người đẹp nào đạt giải cao nhất trong cuộc thi nhan sắc.

Bùi Phương Nga  sở hữu vóc dáng đẹp với 3 vòng 84-62-92, chiều cao 1m72, người đẹp còn gây thiện cảm và gương mặt đẹp.

 

Bình Luận Facebook