Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Trốn con đi du lịch, Lương Thế Thành và Thúy Diễm tung bộ ảnh đẹp “mê ly” khiến dân tình phát hờn

Trốn con đi du lịch, Lương Thế Thành và Thúy Diễm tung bộ ảnh đẹp “mê ly” khiến dân tình phát hờn

Hai vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm vừa có một chuyến du lịch đầu xuân ngọt ngào sau quãng thời gian sinh con.

Sau một năm làm việc cực lực và có một cậu quý tử Bảo Bảo đáng yêu thì trong những ngày Tết Lương Thế Thành và Thúy Diễm mới có thời gian dành cho nhau qua một chuyến du xuân chỉ có 2 người. 

 Trên trang cá nhân anh viết: Tổng kết hình của 2 ngày đi chơi tết,còn nhiều hình lắm mà để dành post hết uổng,ngày mai chính thức hết tết đi cày lại rùi.Về với Bảo Bảo thoy nhớ con lắm rùi.​

 Lương Thế Thành rất nhớ con trai Bảo Bảo.

 Thúy Diễm hạnh phúc khoe trên trang cá nhân của mình " Mùng 6 Tết 2 trẻ mới đc tung tăng đi chơi Tết kkk! Bao lâu oy ảnh mới lái xe chở vợ đi tắm biển đây ta ơi! Nhớ là hứa từ lúc có bầu tới giờ thì phải 🤪😄! 
Hôm nay mới chính thức mùng 1 Tết của tụi tui nha mọi người!​"

 Sau quãng thời gian dành hết cho cục cưng Bảo Bảo thì hai vợ chồng cô mới được đi chơi thỏai mái như thế này.

 

 Cả hai vô cùng hạnh phúc trong chuyến du xuân đầu năm.

 

 Nhiều bạn bè đùa với Thúy Diễm rằng: "Lâu lâu phải hấp hôn mới có các các​( con gái), Tranh thủ BB về quê ba mẹ trốn đi chơi hả​.

 Tấm hình chính tay Lương Thế Thành chụp khiến Thúy Diễm phải thốt lên "800 năm mới thấy chụp cho vợ tấm hình coi được". Lương Thế Thành nhanh chóng đáp trả: " Xía tui chụp hơi bị đc nha bồ" khiến ai cũng ôm bụng cười.

QT – ẢNH FBNV

Bình Luận Facebook