Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Trốn Bảo Bảo đi chơi, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm tình tứ ở Đà Lạt

Trốn Bảo Bảo đi chơi, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm tình tứ ở Đà Lạt

Hai vợ chồng đã có những giây phút bên nhau đầy tình tứ giữa hồ Tuyền Lâm khi cậu con trai vắng mặt. 

Tranh thủ đoàn phim tạm nghỉ, Lương Thế Thành và Thúy Diễm đưa nhau đi trốn ở thành phố sương mù. Ngồi trên thuyền giữa lòng hồ thơ mộng giữa cái se se lạnh của núi rừng, hai vợ chồng ôm nhau đầy tình tứ. Nữ diễn viên kể khổ chỉ khi không có con, cả hai mới được thoải mái thể hiện tình cảm. Cụ thể Thúy Diễm khoe: “Vừa đi quay, vừa trốn con ôm ôm nhau miếng chứ có nó toàn bị ôm nó rồi 1 đứa ngồi nhìn không à”

Nữ diễn viên than thở thêm mỗi khi gia đình đi với nhau, con đều quấn lấy bố, cô như bị "cướp" chồng. Vì thế nên vợ chồng tranh thủ từng giây phút vắng mặt cậu con trai để hâm nóng tình cảm. Giữa khung cảnh nên thơ của Đà Lạt, ngã người vào lòng ông xã là ấm nhất đúng không Thúy Diễm?

Thúy Diễm còn khoe những bức hình sống ảo đầy nghệ thuật được nháy bởi chính chồng mình. Gái một con trông mòn con mắt là đây chứ đâu. Vừa giúp vợ có hình đẹp vừa thử được máy ảnh của chiếc điện thoại mới, Lương Thế Thành cũng tinh tế lắm đấy.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm được mệnh danh là cặp đôi hạnh phúc nhất nhì trong Showbiz Việt. Cả hai kết hôn vào năm 2014 và đón con đầu lòng là bé Bảo Bảo sau 4 năm. Nam diễn viên chăm con hơi bị cừ. Bà xã anh cũng tự nhận mình thua anh trong việc chăm sóc con cái. 

Hiện tại hai vợ chồng đang tham gia vào bộ phim "Mẹ ghẻ". Gần đây, vì trùng lịch quay nên Thúy Diễm cùng đoàn phim đã âm thầm tổ chức một sinh nhật nho nhỏ cho chồng mình kèm với những cái hôn đầy lãng mạn trước mặt đồng nghiệp. 

TM tổng hợp.

Bình Luận Facebook