Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Trịnh Kim Chi tự tin khoe vòng một ở tuổi 46

Trịnh Kim Chi tự tin khoe vòng một ở tuổi 46

Á hậu Việt Nam 1994 gây chú ý khi mặc váy dây khoét cổ sâu, hội ngộ ca sĩ Nguyên Vũ trong một sự kiện ở TP HCM.

Trịnh Kim Chi trẻ trung, gợi cảm ở tuổi ngoại tứ tuần. Chị được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu thế giới doanh nhân 2018.

Trịnh Kim Chi trẻ trung, gợi cảm ở tuổi ngoại tứ tuần. Chị được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu thế giới doanh nhân 2018.

Người đẹp khoác tay chụp ảnh với ca sĩ Hoàng Kỳ Nam tại buổi công bố cuộc thi nhan sắc mà cô ngồi ghế nóng.

Trịnh Kim Chi chia sẻ, cô rất nhớ cảm giác là thí sinh Hoa hậu Việt Nam 24 năm trước khi tham gia cầm trịch sân chơi dành cho các nữ doanh nhân. 'Ngày xưa tôi còn vô tư, không biết trang điểm, chuẩn bị váy áo thế nào nhưng vẫn rất tự tin, bạo dạn khi lên sân khấu. Tôi sẽ quan sát kỹ dáng đi, cách ứng xử của các thí sinh tại Hoa hậu thế giới doanh nhân để tìm ra ứng viên xứng đáng với ngôi vị cao nhất', Á hậu nói.

Ca sĩ Nguyên Vũ giữ vị trí trưởng ban giám khảo. Anh rất vui vì ban tổ chức cuộc thi khẳng định không có chuyện mua giải ở sân chơi này. Các thí sinh sẽ đua tranh công bằng với nhau để ban giám khảo chọn ra người đủ 'sắc, tâm, tài', xứng đáng với vương miện hoa hậu.

Người mẫu Nam Phong lịch lãm đi sự kiện.

Nguyên Vũ và Á hậu Trịnh Kim Chi hội ngộ hai giám khảo chuyên môn là diễn viên Hiền Mai và cựu người mẫu Băng Châu. Đêm chung kết Hoa hậu thế giới doanh nhân sẽ diễn ra vào ngày 2/6 tại Thái Lan. Cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân người Việt trên khắp thế giới. Giải thưởng cho hoa hậu là 10.000 USD.

Theo Ngoisao.net

Bình Luận Facebook