Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Trấn Thành nói gì khi trở lại Đài Vĩnh Long sau hơn 1 năm vướng ồn ào “cấm sóng”?

Trấn Thành nói gì khi trở lại Đài Vĩnh Long sau hơn 1 năm vướng ồn ào “cấm sóng”?

"Xuất phát ở đâu thì quay về ở đó", Trấn Thành tâm đắc câu nói này và tâm sự trong lần trở lại sóng Đài THVL.

Chiều 12/6, nghệ sĩ Trấn Thành, chị em ca sĩ Cẩm Ly – Minh Tuyết và đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã có mặt tại buổi họp báo giới thiệu chương trình Ca sĩ thần tượng của đài THVL1 đã diễn ra tại TP.HCM. Đây cũng chính là bộ tứ giám khảo quyền lực của cuộc thi.

Sự xuất hiện của Trấn Thành tại sự kiện đã thu hút sự chú ý của mọi người bởi cách đây 1 năm nam danh hài từng bị cho là  “cấm sóng” trên đài THVL. Lý giải cho việc trở lại Đài Vĩnh Long sau một thời gian vắng bóng, Trấn Thành cho biết anh muốn chứng minh với mọi người mình không có vấn đề khúc mắc gì.

Trấn Thành xuất hiện trong sự kiện chiều 12/6.

Anh vui vẻ trong lần trở lại sóng Truyền hình Vĩnh Long.

"Ông bà mình có câu 'Xuất phát ở đâu thì quay về ở đó'. Tôi đã từng có vấn đề với một chương trình của nhà sản xuất và Trấn Thành quay trở về đây cũng vẫn với một chương trình của đơn vị này, để chứng minh Trấn Thành không có vấn đề gì về chuyện tình cảm. Nếu đề cập đến lệnh cấm gì đó có hiệu lực như thế nào thì không thuộc thẩm quyền của Trấn Thành mà thuộc về người đưa ra quyết định đó. Nếu mọi người đã thấy Trấn Thành trở lại với đài truyền hình này thì đó cũng là một câu trả lời rồi” – Nghệ sĩ Trấn Thành chia sẻ.

“Ví như một người bán hàng thì phải có khách hàng và các đối tác của mình. Các đài truyền hình cũng như đối tác của các nghệ sĩ, còn khán giả là khách hàng. Trấn Thành luôn làm việc với quan niệm dĩ hòa vi quý, và luôn luôn chào đón các đối tác đến với mình. Nếu mình tự làm khó thì giống như tự đóng khung mình lại. Trấn Thành cũng vậy. Hy vọng không chỉ Đài Truyền hình Vĩnh Long mà tôi sẽ được làm việc với các đài truyền hình trong cả nước để có thể gặp gỡ được khán giả nhiều nơi. Đó là điều mà nhiều nghệ sĩ mong muốn ” – Nam nghệ sĩ nói.

 

Trấn Thành tâm đắc với câu "Xuất phát ở đâu thì quay về ở đó".

Anh khẳng định mình luôn quan niệm dĩ hòa vi quý.

Không chỉ Trấn Thành, chị em Cẩm Ly – Minh Tuyết cũng gây chú ý tại sự kiện. Đặc biệt, lần đầu tiên cặp chị em ruột này cùng ngồi ghế giám khảo của chương trình. Ngoài ra, ông xã Cẩm Ly là nhạc sĩ Minh Vy cũng góp vai trò với vị trí Giám đốc âm nhạc.

Lần đầu tiên, cặp chị em nổi tiếng Cẩm Ly – Minh Tuyết cùng ngồi ghế nóng một chương trình.

Sân chơi Ca sĩ thần tượng gây tò mò vì dành cho các thí sinh có giọng hát và phong cách giống với các ca sĩ thần tượng, nhưng format và cách thể hiện hứa hẹn mới lạ chưa từng có ở bất kỳ show “giả thần tượng” nào ở Việt Nam.

Mùa đầu tiên có sự tranh tài của các thí sinh sở hữu các giọng hát của những ca sĩ nổi tiếng như  Quang Lê, Như Quỳnh, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Khánh Ly, Quang Dũng, Tâm Đoan,  Mạnh Quỳnh, Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà, Trường Vũ, Ngọc Sơn, Bằng Kiều, Minh Tuyết, Đan Trường, Anh Thơ, Hà Anh Tuấn, Thùy Chi, Khánh Phương và Hiền Thục.

Bộ tứ giám khảo và ban tổ chức.

Bộ đôi MC Đại Nghĩa và Khả Như cùng dàn giám khảo.

Chương trình Ca sĩ thần tượng sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21h thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 16/6/2018. 

Theo Eva

Bình Luận Facebook