Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Trấn Thành lặn lội sang Mỹ tặng quà sinh nhật cho Đàm Vĩnh Hưng

Trấn Thành lặn lội sang Mỹ tặng quà sinh nhật cho Đàm Vĩnh Hưng

Sau sự cố không mong muốn trong bữa tiệc sinh nhật của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng MC Trấn Thành đã dành tặng cho đàn anh một món quà vô cùng ý nghĩa.

Tiệc sinh nhật hàng năm của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng luôn có những ý tưởng cũng như độ hoành tráng. Vào tối ngày (2/10) vừa qua, Mr Đàm làm dạ tiệc sinh nhật sắc màu với sự góp mặt  của dàn sao khủng.

Tuy nhiên, trong buổi tiệc có những sự cố ngoài ý muốn khiến nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy buồn và xấu hổ nam ca sĩ đã ngỏ lời xin lỗi tới tất cả các khách mời về những sự cố không đáng có. Đặc biệt là việc nữ ca sĩ Hari Won bị đổ nước ngọt lên người trong đêm tiệc sinh nhật của Đàm Vình Hưng khiến nam ca sĩ xấu hổ và tuyên bố sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới. Sau khi đàn anh lên tiếng về sai sót, MC Trấn Thành cũng bày tỏ sự thông cảm với Mr Đàm và mong dư luận đừng làm lớn câu chuyện.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, "ông hoàng nhạc Việt" đã đăng tải loạt ảnh nhận quà sinh nhật từ nam danh hài Trấn Thành trong hậu trường tập duyệt cho một đêm nhạc ở Mỹ. Kèm theo loạt hình ảnh là dòngcảm ơn đến Trấn Thành : "Cám ơn bé Xìn và bé Hari. Vác món quà sinh nhật từ Việt Nam sang Mỹ để tặng đại ka, thương quá".

Danh hài Trấn Thành và nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ở ngoài đời thường họ là những người bạn khá thân thiết với nhau, những sự kiện quan trọng của đàn anh đều có sự hiện diện của vợ chồng Trấn Thành.

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook