Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Trấn Thành – Hari Won xúc động tiết lộ mơ ước sinh đôi 1 trai, 1 gái

Trấn Thành – Hari Won xúc động tiết lộ mơ ước sinh đôi 1 trai, 1 gái

Cả hai chia sẻ mong muốn sinh được 1 trai 1 gái vì “sinh đôi dễ thương lắm”.

Sau khi trải qua các thử thách về dinh dưỡng trong những tháng đầu tiên của thai kỳ, các gia đình tham gia Khi đàn ông mang bầu gồm Trấn Thành – Hari Won, Trường Giang – Hương Giang và Hứa Vĩ Văn – Kỳ Duyên tiếp tục đến thử thách tiếp theo đòi hỏi sự khéo léo và thẩm mỹ của bà bầu mang tên "Màu hạnh phúc" và "Quay MV".

Các nghệ sĩ sẽ thể hiện khả năng vẽ lên bụng bầu của thành viên trong đội với chủ đề màu hạnh phúc. Không yêu cầu hình vẽ thật màu sắc, các gia đình chỉ cần thể hiện được niềm hạnh phúc riêng bằng thông điệp truyền tải qua cặp hình vẽ trên bụng bầu.

Trấn Thành – Hari Won muốn sinh đôi một trai một gái.

Một điều đặc biệt là cả Trấn Thành và Hari Won đều bộc bạch ước mơ của mình là có con và sẽ sinh đôi 1 trai 1 gái. “Sinh đôi 1 trai 1 gái là ước mơ của 2 hai vợ chồng. Hai đứa nhóc sinh đôi dễ thương lắm” – Trấn Thành hào hứng.

Mơ ước sinh con của 2 vợ chồng cũng khiến khán giả xúc động bởi trước đó, Trấn Thành từng chia sẻ vì sức khỏe của vợ không tốt nên anh chưa muốn cô mang thai.

Riêng Hari Won cho biết, tình trạng sức khỏe từng bị ung thư cổ tử cung, cô vẫn chưa đi khám lại vì 2018 là năm cột mốc xem ung thư có tái phát hay không, nếu như có chuyện gì không may xảy ra thì tội nghiệp nhất là đứa con.

Cả hai hy vọng, nếu trời thương sẽ cho mình có con ở một dịp thật thích hợp, lúc vợ chồng có thể sẵn sàng, đủ điều kiện kinh tế, sự hy sinh để lo cho con có một 

Lúc phác thảo hai gương mặt khóc và mặt cười, hình vẽ khá đơn giản so với hai đội còn lại, Trấn Thành cho biết: "Chỉ biết vẽ vậy thôi, không thể phức tạp hơn, tới đó là hết sức của tôi rồi" khiến người xem không nhịn được cười. Đặc biệt, khi mải mê vẽ, Trấn Thành rất tập trung khiến Hari Won bất ngờ và lên tiếng: "Lần đầu tiên thấy chồng em im lặng lâu như vậy".

Trong khi đó, Hương Giang khá tự tin với khả năng vẻ đẹp, tuy nhiên khi phác thảo con gái mang tên “Nguyễn Phù Thủy" bằng những hình ảnh màu sắc nhưng không liên quan với nhau, cô bị Trấn Thành và Trường Giang trêu chọc "công nhận con bé này giỏi về mỹ thuật ghê luôn, 3 màu không màu nào dính với nhau".

Kỳ Duyên thể hiện sự sáng tạo khi quyết định vẽ hình siêu âm em bé lên bụng bầu của Hứa Vĩ Văn, dường như cặp đôi đang quyết định đi theo hướng nghệ thuật so với hai đội còn lại.

Thấy hình vẽ của Kỳ Duyên, Hari Won rất ấn tượng, tuy nhiên cô cho rằng "không giống siêu âm em bé nha" khiến Hứa Vĩ Văn phải "đứng hình" và sau đó thể hiện sự lo lắng khi hỏi mọi người xung quanh "phải không, giống chưa".

Chưa dừng lại ở đó, các gia đình sẽ xuất hiện ở một trung tâm thương mại đông người quay MV cho ca khúc Khi đàn ông mang bầu để hoàn thành thử thách. Tuy nhiên, điều khó khăn để họ vượt qua thử thách này là phải tìm được một bà bầu và một em bé tham gia diễn xuất trong MV của mình.

Hương Giang – Trường Giang được hai đội còn lại nhận xét là khá thông minh và có nhiều "chiêu trò" để tạo ấn tượng cho người xem, cụ thể là hóa thân thành ông già – bà già không có con nhưng vẫn ở bên nhau và khao khát một ngày được có con. Sau cùng, cả hai cũng đạt được mơ ước của mình.

Theo Vtc

Bình Luận Facebook