Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Top 4 con giáp sắp giàu còn “trúng số Vietlott” khi sinh con gái Kỷ Hợi 2019

Top 4 con giáp sắp giàu còn “trúng số Vietlott” khi sinh con gái Kỷ Hợi 2019

Cùng đón chào những bé con Kỷ Hợi, một năm sinh con đầy mai mắn của các cặp vợ chồng.

 Dựa vào kinh nghiệm truyền đời, ông bà ta nhận định những bé gái tuổi Hợi  không chỉ thông minh xinh đẹp mà còn giúp bố mẹ thay đổi vận mệnh và vô cùng mai mắn cho hậu vận.

 Những ông bố bà mẹ thuộc 4 tuổi này "trúng số độc đắc" khi có con gái trong nhà đúng năm Kỷ Hợi 2019 nên các ba mê tranh thủ hốt liền nha.

 

1. Tuổi Sửu

Con gái tuổi Kỷ Hợi 2019 đặc biệt rất hợp với bố mẹ Đinh Sửu sinh năm 1997, 1985. Một bé gái Hợi trong gia đình, bố mẹ sẽ làm việc tốt, gia đình thuận hoà, ấm no hạnh phúc.

Vốn thích quanh quẩn trong nhà chăm con và tạo cho ngôi nhà của mình không khí hài hòa và yên tĩnh con gái tuổi Hợi sẽ vui khi được ở nhà cùng bố mẹ tuổi Sửu.

 2. Tuổi Hợi

Năm 2019 này coi như thiên thời địa lợi cho bố mẹ tuổi Hợi bởi bé gái Kỷ Hợi mệnh Mộc, sẽ giúp tương sinh cho bố mẹ tuổi Hợi, đặc biệt Ất Hợi 1995 1983 mệnh Hoả, Mộc sinh Hoả.

Bé gái chào đời sẽ giúp bố mẹ Ất Hợi mọi việc thuận lợi, làm ăn hanh thông, có quý nhân giúp đỡ, phát tài phát lộc.

 3. Tuổi Tý

Năm 2019, bố mẹ Bính Tý  1996, 24 tuổi có hạn tuổi xấu nhưng hạn này lại chứa đựng những điều tốt đẹp khi kết hợp với một số việc nhất định, như là có con gái Kỷ Hợi.

 

 4. Tuổi Mùi

Bố mẹ tuổi Mùi – đặc biệt là Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh Thổ vốn tưởng tương khắc với con mệnh Mộc 2019 nhưng xét theo can chi thì lại tương sinh. Chính vì vậy có bé gái Kỷ Hợi trong nhà sẽ đem lại nhiều may mắn cho bố mẹ tuổi Mùi.

QT – Ảnh T/H

Bình Luận Facebook