Trang Chủ / ĐỜI SỐNG / Tổng hợp những mối tình “chị em” viên mãn nhất showbiz Việt

Tổng hợp những mối tình “chị em” viên mãn nhất showbiz Việt

Cho đến nay, có lẽ sự chênh lệch tuổi tác trong tình yêu không còn là việc quá quan trọng. Thậm chí, nhưng mối tình “chị em” của Lê Phương, Khánh Thi, Trương Nam Thành, Cát Phượng đều đã và đang rất hạnh phúc, viên mãn.

Lê Phương – Trung Kiên:

Sau đổ vỡ trong hôn nhân, Lê Phương cũng đã tìm được hạnh phúc thật sự của cuộc đời mình với nam ca sĩ Trung Kiên sinh năm 1992.

Tuy chênh lệch nhau đến 7 tuổi nhưng Trung Kiên là một người rất chín chắn, có trách nhiệm và yêu thương gia đình. Không những vậy, anh chăm sóc, đối xử với con riêng của vợ hết mực.

Chuyện tình cảm của cả hai ban đầu bị sự phản đối quyết liệt từ gia đình Trung Kiên vì chênh lệch tuổi tác và gia đình không chấp nhận việc Lê Phương đã có một đời chồng và con riêng. Nhưng vì tình yêu nên họ có đủ sức mạnh để vượt qua mọi rào cản, sự dị nghị.

Cặp đôi Lê Phương – Trung Kiên tổ chức đám cưới dưới sự ủng hộ của cả hai bên gia đình vào năm 2018. Cả hai đang hạnh phúc vì chào đón sự chào đời của bé Bông – thiên thần nhỏ của cả gia đình.

Khánh Thi – Phan Hiển:

Chuyện tình “cô – trò” cách nhau 12 tuổi của cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển cũng một thời gây sôi nổi trong dư luận.

Phan Hiển cho biết, anh đã có “tình yêu sét đánh” với Khánh Thi trong lần đầu gặp gỡ nhưng lúc đó “cô giáo” vẫn chưa có tình cảm gì với anh chàng. Nhờ sự chân thành của Phan Hiển mà anh đã chinh phục được trái tim của Khánh Thi một cách tuyệt đối.

Ban đầu cả hai vấp phải rất nhiều bình luận trái chiều từ dư luận nhưng họ vẫn cùng nhau vượt qua. Hiện tại cả hai đã có với nhau hai đứa con 1 trai 1 gái vô cùng đáng yêu.

Trương Nam Thành – Thu Huyền 

Công khai chuyện tình cảm với vợ hơn 15 tuổi vào khoảng giữa năm 2017, Trương Nam Thành nhận được khá nhiều lời đồn thổi về việc yêu nữ doanh nhân hơn tuổi chỉ vì tiền. Thay vì lên tiếng đính chính hay phản bác thì Trương Nam Thành lại đăng những hình ảnh hạnh phúc cùng vợ để thổi bay những lời đồn vô căn cứ.

Trái lại với những cặp đôi khác, Thu Huyền rất được gia đình chồng yêu quý và cô rất thân thiết với bố mẹ chồng. Được biết, Thu Huyền có một cô con gái riêng hiện tại đang sống ở Úc, cô bé cũng không phản đối chuyện tình cảm của hai người.

Vừa qua, cả hai đã vui mừng chào đón hai bé trai sinh đôi kháu khỉnh. Trương Năm Thành rất hào hứng khoe trên trang cá nhân của mình: “Một thế giới mới tốt đẹp đầy tình yêu thương chào đón 2 con heo vàng của ba mẹ ra đời. Ba Thành và mẹ sẽ làm tất cả vì các con”Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn:

Nhắc đến chuyện tình “chị em” mà không nhắc đến cặp đôi Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn quả là một điều thiếu sót. Sau nhiều năm sau chuyện tình tan vỡ của mình, Cát Phượng công khai sánh đôi bên Kiều Minh Tuấn vào dịp Valentine năm 2016.

Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện lớn nhỏ.Theo như Cát Phượng chia sẻ tuy cả hai chênh lệch nhau đến 8 tuổi nhưng Kiều Minh Tuấn có những suy nghĩ và hành động rất đứng đắn và có chiều sâu. Cô cho biết bé Bom – con trai cô và Kiều Minh Tuấn rất thân thiết và yêu thương nhau: “Tuấn thương và dạy Bom nhiều. Tuấn muốn bù đắp cho Bom. Có Kiều Minh Tuấn là may mắn của mẹ con tôi.”

Mặc dù cả hai đã trải qua nhiều sóng gió trong tình yêu nhưng hiện tại họ vẫn hạnh phúc bên nhau.

Thanh Ngân tổng hợp.

Bình Luận Facebook