Trang Chủ / GIẢI TRÍ / “Tình cũ Midu” chia tay của với Beauty Bloge Primmy Trương?

“Tình cũ Midu” chia tay của với Beauty Bloge Primmy Trương?

Primmy Trương – Phan Thành bất ngờ xóa hết hình ảnh cũng như không còn theo dõi nhau trên  Instagram.

Nhiều người đã tinh ý nhận ra loạt hình ảnh chụp chung của Primmy Trương  với bạn trai thiếu gia Phan Thành đã không còn và cũng không còn theo dõi bạn trai. Có tin đồn cho rằng mối quan hệ của họ đang có vấn đề hay thậm chí là đã chia tay nhau sau thời gian yêu đương ngọt ngào.

 Primmy Trương cũng thẳng thắn chia sẻ khi được hỏi về phụ nữ trong tình yêu.

Chuyện tình cảm của Phan Thành – Primmy Trương rộ lên sau khi thiếu gia Sài thành đăng ảnh ôm một cô gái giấu mặt kèm dòng chú thích "Anh mơ" tại Facebook vào tối 26/10/2017.

 Lúc yêu đây Phan Thành còn thay đổi ảnh đại diện Facebook là khoảnh khắc ngọt ngào giữa anh và Xuân Thảo khiến nhiều người ghen tị.

Phan Thành đã đăng tải một bức ảnh kèm theo status gửi đến nàng hot girl Sài thành khiến nhiều người ghen tị: “Nắm tay em thật chặt, giữ tay em thật lâu. Hứa với anh một câu sẽ đi trọn đến cuối cuộc đời. Đến khi tim ngừng đập và đôi chân ngừng đi,…”. Kèm theo đó tag tên Trương Minh Xuân Thảo.

  Phan Thành hôn bạn gái ngọt ngào khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Người hâm mộ đang hy vọng rằng cặp đôi này chỉ đang trong giai đoạn giận dỗi hoặc đơn giản họ không muốn công khai quá nhiều về chuyện tình cảm trên trang cá nhân.

QT – ẢNH T/H

Bình Luận Facebook