Trang Chủ / ĐỜI SỐNG / Tin vui liên tiếp ngoài học bổng đến lớp 12, con gái Mai Phương còn được mạnh thường quân góp mở STK 550 triệu đồng

Tin vui liên tiếp ngoài học bổng đến lớp 12, con gái Mai Phương còn được mạnh thường quân góp mở STK 550 triệu đồng

 Ốc Thanh Vân vui mừng chia sẻ số tiền tiết kiệm hơn 500 triệu đồng của khán giả sau khi đứng ra nhận tiền giúp đỡ từ khán giả, bạn bè nghệ sĩ và các mạnh thường quân .

Hiện tại Mai Phương còn đang chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Khi mới hay tin rất đông nghệ sĩ, mạnh thường quân cùng khán giả liên tục giúp đỡ nữ, ngoài các khoản tiền quyên góp trong suốt thời gian Mai Phương trị bệnh, Bé Lavie cũng được hỗ trợ toàn bộ học phí tại một trường quốc tế cho đến khi bé học hết lớp 12.

Tin vui nối tiếp tin vui mới đây trên trang cá nhân của MC Ốc Thanh Vân  vừa chia sẻ số tiền mạnh thường quân quyên góp mở sổ tiết kiệm cho Lavie đã hơn 500 triệu đồng. Cô viết "Ốc đã chuyển cho Phan Thi Mai Phuong số tiền 550.000.000 đồng. (Chuyển 2 lần qua Ibank). Tổng số tiền mọi người ủng hộ qua tài khoản Vietcombank của Ốc (tính đến hết ngày 4.9.2018) là 545.564.000 đ, Ốc bù cho chẵn thành 550.000.000 đ ( Năm trăm năm mươi triệu đồng). Mình có nói đây là khoản để mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie, để mẹ Mai Phương yên tâm. Xin tri ân tấm lòng của tất cả mọi người, thật lòng cảm kích.

Ủng hộ MAI PHƯƠNG"

  Ốc Thanh Vân cho biết cô bù thêm gần 5 triệu để làm chẵn thành 550 triệu đồng cho bé Lavie.

Như vậy ngoài học bổng đến lớp 12, bé Lavie còn có sổ tiết kiệm hơn 500 triệu đồng.

Bên cạnh đó Ốc Thanh Vân cũng chia sẻ sức khỏe hiện tại của Mai Phương " Sáng nay Mai Phương muốn đi chơi một vòng, mua vài thứ. Sư cô Thích Nữ Diệu Tấn chở em ra siêu thị, Ốc ra đó đi với em luôn. Xong city tour một vòng qua nhà Ốc chơi, ăn cơm. Dọn về đây hơn 5 tháng, mấy lần hẹn em qua nhà mà em lo làm việc quần quật nên toàn lỡ. Hôm nay em qua được chị vui lắm em ơi! Không dám mơ luôn.

Giờ vẫn đang đi cùng em, chiều hết nha, muốn đi đâu cũng được hết nha. Khoẻ khoẻ lại mấy chị em mình đưa tụi nhỏ đi biển chơi.

Em tôi hiện nay sinh hoạt đúng kiểu người lớn tuổi nè, 5g sáng dậy tập nhẹ nhẹ, đọc kinh Phật, ráng ngủ ban ngày ngày nhiều nhiều vì đêm em ho, hơi khó ngủ. Một chút tác dụng không mong muốn của thuốc khiến e rối loạn tiêu hoá, nhưng em chịu được. Tay mấy hôm nay bị sưng, do em cầm cái máy hút bụi nên bị trật tay- xương yếu nên bị vậy đó, phải chườm đá 2 ngày- bác sĩ dặn vậy. Nhưng nói chung là ổn, mọi người yên tâm nhé!".

 Mai Phương muốn đi chơi một vòng để thai đổi tâm trạng, Mai Phương bị trật tay- xương yếu nhưng không đáng lo ngại.

Mai Phương vui vẻ cùng mọi người trong bửa cơm tại nhà Ốc Thanh Vân.

QT- ẢNH T/H

Bình Luận Facebook