Trang Chủ / GIẢI TRÍ / “TIN NÓNG HỔI” thiệp cưới của Trường Giang – Nhã Phương lộ diện, bất ngờ cả hai cùng quê

“TIN NÓNG HỔI” thiệp cưới của Trường Giang – Nhã Phương lộ diện, bất ngờ cả hai cùng quê

Chỉ còn ít ngày nữa là đám cưới khán giả đang cực mong ngóng đến từng chi tiết của đám cưới Trường Giang – Nhã Phương thì thiệp mời đã được rò rỉ.

Tối ngày 24/8 vừa qua, lễ đính hôn của cặp đôi hot nhất showbiz Việt: Trường Giang – Nhã Phương đã chính thức diễn ra tại một resort 5 sao, sang trọng và hoành tráng tại Hội An – Quảng Nam.

Trong ngày trọng đại của cặp đôi được bảo vệ nghiêm ngặt với hơn 50 bảo vệ và vỏn vẹn có khoảng 100 khách mời đều là người thân trong gia đình tham dự.

 Khi hai nhân vật chính đã giấu kín tất cả mọi thứ thì Đàm Vĩnh Hưng lại tiết lộ ngày cưới chính xác là 25/9 thông qua lịch diễn sắp tới của anh. Ngoài ra Tố My cũng đăng đàn chuyện mình tập hát để tham gia một tiết mục đặc biệt trong ngày trọng đại của đàn anh.

Mới đây nhất, hình ảnh về thiệp cưới của cặp đôi hot nhất nhì làng giải trí cũng được lộ diện, nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ khi phần thông tin hé lộ chuyện Trường Giang – Nhã Phươngđều cùng quê nhà ở Quảng Nam.

 

 Thiệp cưới gần như đã được gửi đến các quan khách 

Theo như thông tin nghe ngóng tiệc cưới sẽ tổ chức là một khách sạn 5 sao nằm ngay trung tâm thành phố, nơi đây đã tổ chức rất nhiều sự kiện hot của làng giải trí Việt.

QT – Ảnh T/H

Bình Luận Facebook