Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Tiền quyên góp lên tới 1 tỷ 680 triệu, Ốc Thanh Vân “thốt lên chú Lê Bình và Mai Phương nhất định sẽ khỏe lại”

Tiền quyên góp lên tới 1 tỷ 680 triệu, Ốc Thanh Vân “thốt lên chú Lê Bình và Mai Phương nhất định sẽ khỏe lại”

Mới đây Ốc Thanh Vân chia sẻ thông báo tình trạng bệnh tình mới nhất của diễn viên Phương Mai và công khai số tiền khủng ủng hộ sau 2 đêm nhạc tại Phòng trà Không Tên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tối 18/8, nhiều bạn bè nghệ sĩ bất ngờ chia sẻ thông tin diễn viên Mai Phương đang bị ung thư phổi giai đoạn cuối. Thông tin này đã khiến đông đảo khán giả, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, bởi chỉ cách đây không lâu, nữ diễn viên vẫn tích cực tham gia một số gameshow truyền hình.

Hiện tại, bệnh tình của Mai Phương đã có những tiến triển tốt, tế bào ung thư được ngăn chặn không phát triển khi được xạ trị trong hai tuần qua  "Mai Phương cần xạ trị khoảng 10 lần: “Xạ mỗi ngày, hôm nay là lần xạ thứ 4. Các bác sĩ nói phải xạ trị 10 lần, rồi phải truyền máu, truyền thuốc liên tục nên Mai Phương mệt lắm”. Ốc Thanh Vân chia sẻ.

 

Là một trong những người bạn thân thiết nhất chăm sóc Mai Phương sau khi nhận được tin số tiền ủng hộ sau 2 đêm nhạc tại phòng trà Không Tên, Ốc Thanh Vân viết:"Ôi Chúa ơi! Thật tuyệt vời quá!!! 1 tỷ 680tr 200k!!! Đây là số tiền quyên góp cho chú Lê Bình và Mai Phương sau 2 đêm nhạc tại Phòng trà Không Tên!
Đêm qua Ốc không đến Phòng trà Không Tên kịp vì bay Hàn Quốc về muộn, các con theo mẹ, gắt ngủ nhưng kiên quyết không cho mẹ đi, em gái Phạmmình bị trộm vào nhà lấy trộm hết tiền bạc tư trang, nên hơi rối ren.
Trân trọng cảm ơn tấm lòng của tất cả các anh chị Nghệ sĩ đã tham gia hai đêm nhạc “Tình nghệ sĩ”:
anh Đàm Vĩnh Hưng, anh Bi- chị Lệ Quyên, chị Hồng Nhung, anh Quang Linh, anh Vũ Hà, anh Quốc Đạt, anh Phạm Trọng Khoa, Duong Trieu Vu, Lân Nhã, Lê Hiếu, Lêu Phương Anh, Bảo Anh.. các ca sĩ nhí Tấn Bảo- Hiếu Trung, cám ơn tất cả các bạn của tôi! Các bạn hãy chia sẻ để tin vui này lan toả nhé!
Trân quý từ tận đáy lòng. Chú Lê Bình và Mai Phương nhất định sẽ khoẻ lại!!!
Riêng về Phan Thi Mai Phuong, Ốc và Truong Bảo Như xin thay mặt em cảm ơn tất cả!
Yêu thương hơn vạn lời nói.​"

Số tiền khủng 1 tỷ 680tr quyên góp sau 2 đêm nhạc tại Phòng trà Không Tên khiến Ốc Thanh Vân như vỡ òa vì vui mừng cho Lê Bình và Mai Phương. 

Thay mặt Mai Phương Ốc Thanh Vân không quên trân Trọng cảm ơn tấm lòng của tất cả các anh chị Nghệ sĩ đã tham gia hai đêm nhạc “Tình nghệ sĩ” anh Đàm Vĩnh Hưng, anh Bi- chị Lệ Quyên, chị Hồng Nhung, anh Quang Linh, anh Vũ Hà, anh Quốc Đạt, anh Phạm Trọng Khoa, Duong Trieu Vu, Lân Nhã, Lê Hiếu, Lêu Phương Anh, Bảo Anh.. các ca sĩ nhí Tấn Bảo- Hiếu Trung, cám ơn tất cả các bạn của tôi! Các bạn hãy chia sẻ để tin vui này lan toả nhé!​.

    

Các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hồng Nhung, Quang Linh,  Vũ Hà,  Quốc Đạt, Phạm Trọng Khoa, Duong Trieu Vu, Lân Nhã, Lê Hiếu, Lêu Phương Anh, Bảo Anh.. đều tham gia đên nhạc ủng hộ vì Mai Phương và Lê Bình.

QT – Ảnh tổng hợp

Bình Luận Facebook