Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Thủy Tiên bật mí mức cát sê “khủng” của Công Vinh, nghe xong ai cũng choáng

Thủy Tiên bật mí mức cát sê “khủng” của Công Vinh, nghe xong ai cũng choáng

Tại thời điểm đỉnh cao của nghề, Công Vinh thu nhập hàng tháng lên tới hơn 100 triệu đồng.

Trước khi sang Bồ Đào Nha thi đấu, nam cầu thủ gốc Nghệ An đã chủ động công bố tình yêu trên báo chí vì sợ Thuỷ Tiên ở Việt Nam quên mình. Hậu công khai Công Vinh – Thủy Tiên chìm trong bao giông bão. Trong chương trình Sau ánh hào quang Thủy tiên chia sẻ: "Lúc đó cả Việt Nam ghét em vì nghĩ đây là chiêu trò để nổi tiếng". 

Thủy Tiên chia sẻ, nhiều người có định kiến rằng những nữ ca sĩ sexy là minh họa điển hình cho sự hư hỏng. Và chính thời điểm đó, công chúng cho rằng điều duy nhất tồn tại giữa họ là một bản hợp đồng tình ái có giá trị kếch xù. 

Hậu công khai, điềm gở liên tục giáng xuống đôi tình nhân trẻ đến nỗi Thuỷ Tiên phải thừa nhận: "Muốn giải nghệ vì không cầm cự nổi". Cũng trong thời điểm này, Công Vinh vướng scandal vái lạy trọng tài, hứng trọn sự hạ nhục của công chúng. Công Vinh gặp nhiều thất bại trong sự nghiệp và cái tên “Thuỷ Tiên” chính là cách mà miệng đời lý giải cho sự tuột dốc này. Người ta cũng cho rằng Thuỷ Tiên chính là loại ngải “trù ếm” Công Vinh.

Thủy Tiên trong chương trình Sau ánh hào quang

Thêm vào đó, khi Công Vinh đứt dây chằng đầu gối, Thủy Tiên tiết lộ chồng mình nắm hàng loạt hợp đồng trị giá 7 tỉ. Thuỷ Tiên cũng chẳng kém cạnh khi là nghệ sĩ nữ ăn khách nhất với hàng loạt bản hit tự sáng tác và tiền tác quyền nhạc chuông. Tuy nhiên, nam cầu thủ vẫn rơi vào cảnh túng thiếu không đủ tiền chữa bệnh vì đã mua nhà cho bố, xe hơi cho mẹ, mở spa cho chị gái và lo cho em nhỏ đi học. "Tiền lương mỗi tháng lên đến 100 triệu mà ảnh chẳng có nổi cái nhà, cái xe vì luôn lo cho người thân" – Thuỷ Tiên cho biết.

Thuỷ Tiên và mẹ chồng xuất hiện trong chương trình Sau ánh hào quang.

Giữa bủa vây của miệng đời cay nghiệt, Thuỷ Tiên đôi lúc hoài nghi về tình yêu của chính mình. Sau tất cả, cô đã bỏ hết hào quang để đồng hành cùng “nửa kia”. Mặc cho những hợp đồng béo bở và lịch diễn – quay phim dày đặc, Thuỷ Tiên vẫn xếp lại danh phận cá nhân để chăm sóc Công Vinh suốt 1 tháng trời. Thuỷ Tiên cũng chính là nguồn lực hỗ trợ tài chính cho Công Vinh khi ấy.

Nữ ca sĩ nhớ lại: Em phải cho Công Vinh mượn tiền xài vì chẳng còn đồng nào khi đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất”.

Cảm thấy mình như kẻ bại trận, sự tự ái của Công Vinh đôi lúc khiến Thuỷ Tiên phải rơi nước mắt vì tổn thương. Nhưng sau tất cả, họ hiểu đó là phép thử để sợi tơ tình yêu ngày một chuyển hoá thành gốc rễ vững bền.

 

Quỳnh Chi

 

Bình Luận Facebook