Trang chủ GIẢI TRÍ Thủy Tiên: “Anh Vinh tặng chị dư gần 50 triệu, xin lại...

Thủy Tiên: “Anh Vinh tặng chị dư gần 50 triệu, xin lại mà chị hổng có cho”

194
0

Mới đây, Thủy Tiên đăng tải một đoạn clip ghi lại buổi ăn của gia đình cô, đồng thời tiết lộ về tật xấu “hay đếm dư tiền” của chồng mình cùng với dòng trạng thái: “Ủa ủa, tiền trong tay quan là của quan, cửa gì mà đòi xin lại”

Cụ thể, nữ ca sĩ kể rằng kể rằng lần sinh nhật vừa qua của mình, cựu cầu thủ đã tặng cô 100 triệu đồng. Tuy nhiên, thực tế số tiền này lên đến gần 150 triệu do chồng cô đếm thừa tiền: “Anh Vinh có tật lúc nào đếm tiền cũng dư. Hôm bữa tặng cho chị một trăm triệu nhưng đếm ra thì đến một trăm mấy chục triệu lận. Anh ấy không biết đếm tiền. Lần nào đếm tiền mang lên ngân hàng, họ cũng hỏi là sao anh đếm tiền dư hoài vậy? Mỗi cọc là 50 triệu mà không biết đếm sao lên đến 70 – 80 triệu”

Khi phát hiện sự nhầm lẫn này, Công Vinh tỏ ý muốn “xin” lại tiền nhưng Thủy Tiên từ chối thẳng thừng: “Tặng mà tặng lố, xin lại, chị hổng có cho”

Cọc tiền Công Vinh tặng Thủy Tiên nhân dịp sinh nhật

Trước đó, vào dịp sinh nhật bà xã, Công Vinh đã tặng cho vợ một “cục tiền” khiến Thủy Tiên không khỏi bất ngờ.

Khi được hỏi muốn tặng quà gì vào sinh nhật sắp tới của mình, cựu cầu thủ cho biết anh là người đơn giản nên không cần món quà lớn, chỉ cần một bữa cơm gia đình: “Đối với anh, gia đình hạnh phúc mới là món quà quan trọng, hông có món quà nào có thể mua được hết. Nhưng có món quà nào tốt thì anh cũng nhận”

Hiện tại cặp đôi chung sống hạnh phúc với nhau và có một cô con gái đặt tên là Bánh Gạo.Vì không muốn con vướng vào những ồn ào của showbiz, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên thường che mặt con hoặc chỉ khoe những bức ảnh chụp từ phía sau lên mạng xã hội. 

Thanh Ngân tổng hợp