Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Thúy Ngân mất túi hàng hiệu chục triệu đồng tại lễ trao giải

Thúy Ngân mất túi hàng hiệu chục triệu đồng tại lễ trao giải

Nữ diễn viên Thúy Ngân để túi trên ghế, sau đó trở lại thì chiếc túi đã 'không cánh mà bay', tối 12/1.

Thúy Ngân chia sẻ cô bị mất chiếc túi LV mà nữ diễn viên cầm đến dự lễ trao giải "Mai Vàng" vào tối ngày 12/1 tại TP HCM.

Chiếc túi mà nữ diễn viên Thuý Ngân bị trộm mất sau khi kết thúc lễ trao giải tối 12/1

Nữ diễn viên Thúy Ngân cho biết lúc chương trình kết thúc, cô lên sân khấu chụp hình kỷ niệm, an tâm đặt chiếc túi trên ghế vì đó là khu vực dành cho những nghệ sĩ tham dự. Nhưng khi nữ diễn viên trở lại, chiếc túi hàng hiệu của cô đã "không cánh mà bay" khiến nữ diễn viên Thúy Ngân vô cùng hốt hoảng.

Tuy trong túi của nữ diễn viên không có đồ vật giá trí cao  nhưng Thúy Ngân lại để thẻ ra vào trong túi nên nữ diễn viên không thể trở về nhà chuẩn bị đồ đặc để đi quay vào sáng hôm sau. Nữ diễn viên Thúy Ngân đành phải qua nhà bạn tá túc và đợi sáng về sớm nhờ người mở cửa.

Qua sự việc lần này, nữ diễn viên tự nhủ phải ý thức hơn và luôn cẩn thận mang theo đồ đạc bên cạnh mình đặc biệt là ở những sự kiện đông người tham dự.

Dù gặp chuyện không may, nhưng nữ diễn viên Thúy Ngân không quá buồn lòng vì cô đã nhận được giải thưởng cao quý "Nữ diễn viên Điện ảnh Truyền hình yêu thích" cho vai diễn Hân "Hoa hậu" trong bộ phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ".

Bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ kết thúc vào tối ngày 14/1. Hiện tại khán giả còn được gặp lại Thúy Ngân với vai diễn mới trong bộ phim sitcom "Em chưa muốn lấy chồng" được phát sóng trên kênh VTV9. Nữ diễn viên hóa thân thành Bạch Dương, một người phụ nữ hết lòng vì công việc và liên tục trì hoãn việc lấy chồng.

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook