Trang Chủ / TIN HOT / Thủ tướng đẹp trai nhất thế giới đã có mặt tại Việt Nam

Thủ tướng đẹp trai nhất thế giới đã có mặt tại Việt Nam

Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã chính thức có mặt tại Việt Nam sáng nay (ngày 8/11/2017), theo lời mời của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Được biết, Máy bay của Thủ tướng Canada Justin Trudeau đáp xuống sân bay Nội Bài vào khoảng 10h50. Đây là lần đầu tiên lãnh đạo Canada đến Việt Nam kể từ khi nhậm chức.

Dự kiến chuyến thăm Việt Nam của thủ tướng Canada sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 8 – 11/2017.

Chiều 8/11, lễ đón chính thức Thủ tướng Canada Justin Trudeau sẽ diễn ra tại Phủ Chủ tịch. Sau đó, Thủ tướng hai nước sẽ có cuộc hội đàm và chứng kiến lễ ký các văn kiện quan trọng giữa Việt Nam và Canada.

Thủ tướng Justin Trudeau sẽ đến chào xã giao Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và hội kiến với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Ngày 9/11, Thủ tướng Justin Trudeau sẽ rời Hà Nội đi TPHCM. Thủ tướng Trudeau sẽ có cuộc gặp gỡ bàn tròn tại Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM, gặp gỡ sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng, có một số hoạt động với doanh nghiệp, doanh nhân TPHCM và tham quan thành phố này.

Ngày 10/11, Thủ tướng Justin Trudeau sẽ tới Đà Nẵng để tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC và Phiên họp của các nhà lãnh đạo kinh tế APEC diễn ra vào ngày 11/11.

Đầu tháng 11/2015, ông Trudeau chính thức nhậm chức Thủ tướng ở tuổi 45, trở thành Thủ tướng trẻ thứ hai trong lịch sử Canada (sau Thủ tướng Joe Clark, nhậm chức năm 1979 khi mới 43 tuổi).

Ông từng tới Việt Nam du lịch năm 1995, khi 24 tuổi. Ông là người đa tài, từng đóng phim, là võ sĩ Nhu đạo đai nâu, thích tập Yoga và đặc biệt mê môn đấm bốc.

Ông là một trong những thủ tướng trẻ nhất của Canada và được ngưỡng mộ vì tài năng cũng như sự thân thiện với người dân. Và đây cũng là vị thủ tưởng đẹp trai hút triệu fans trên toàn thế giới.

Tinzon tổng hợp

Bình Luận Facebook