Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Thu Trang tiết lộ quà sinh nhật ‘độc nhất vô nhị’ tặng ông xã Tiến Luật

Thu Trang tiết lộ quà sinh nhật ‘độc nhất vô nhị’ tặng ông xã Tiến Luật

Diễn viên hài Thu Trang bất ngờ tiết lộ món quà "đặc biệt" sẽ tặng cho ông xã Tiến Luật trong ngày sinh nhật.

Mới đây, trên trang cá nhân, "Hoa hậu làng hài" Thu Trang vừa đăng tài dòng trạng thái với nội dung chúc mừng sinh nhật ông xã mình. Nữ diễn viên gửi lời nhắn nhủ và chúc mừng sinh nhật đến ông xã Tiến Luật, và hé lộ món quà "đặc biệt" sẽ tặng cho ông xã. 

Mọi người đều bật ngửa, thích thú trước món quà mà diễn viên hài Thu Trang tặng cho Tiến Luật. Có lẽ với diễn viên Tiến Luẩ dù quà tặng có đắt giá cách mấy cũng không sách bằng vợ mình. 

Tuần qua, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật cùng một số đồng nghiệp đã có một chuyến lưu diễn tại Mỹ. Và sau khi phục vụ Kiều bào đang sinh sống ở nước ngoài thì họ lại nhanh chóng về nước để tiếp tục công việc.

Vào tháng trước, nam diễn viên hài Tiến Luật cũng âm thầm trang trí khá nhiều bong bóng, bánh kem để mừng sinh nhật bà xã. Khi thấy được khoảnh khắc này, diễn viên hài Thu Trang đã rất xúc động.

Cặp vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật được biết đến là cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng trong lĩnh vữ hài kịch. Họ không chỉ thành công về công việc mà còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, mặn nồng.

Cặp vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật còn có thêm một cậu quý tử với tên thân mật là Andy. Ngay từ bé, Andy đã sở hữu gương mặt điển trai, khôi ngô.

Bình Luận Facebook